Thanh niên chém bạn gái trên đường đi học về rồi uống thuốc diệt cỏ ở Bắc Giang đã tử vong

Sau khi gây án, Biên đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử nhưng được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên đối tượng này đã tử vong vào đêm qua.

Sau khi gây án, Biên đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử nhưng được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên đối tượng này đã tử vong vào đêm qua.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên sát hại bạn gái ở Bắc Giang, ngày 20/9 trao đổi với PV, ông Lục Văn Dương, Chủ tịch UBND xã Thanh Hải (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) cho biết, đối tượng gây án đã tử vong.

Thanh niên chém bạn gái trên đường đi học về rồi uống thuốc diệt cỏ ở Bắc Giang đã tử vong-1

Nghi phạm Biên.

Theo ông Dương nghi phạm được xác định là Vi Văn Biên (SN 1993, trú xã Thanh Hải). "Sau khi uống thuốc diệt cỏ và được đưa đến bệnh viện cấp cứu, Biên đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang vào khoảng 20h tối qua do ngộ độc nghiêm trọng. Tang lễ của Biên được gia đình tổ chức trong ngày hôm nay.

Gia đình Biên có 3 người con, bố Biên bị liệt phải ngồi xe lăn gần chục năm nay, còn mẹ ở nhà làm ruộng. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, kinh tế đặc biệt khó khăn. Bản thân Biên hiện đang làm nghề cắt tóc, trước đó chưa từng có tiền án tiền sự gì.", ông Dương thông tin.

Thanh niên chém bạn gái trên đường đi học về rồi uống thuốc diệt cỏ ở Bắc Giang đã tử vong-2

Cô gái bị Biên sát hại.

Trước đó, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 12h ngày 16/9 tại khu vực đường liên xã tại thôn Bừng Núi, xã Thanh Hải.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, đối tượng Vi Văn Biên (SN 1993, trú xã Thanh Hải) đã cầm dao đâm, chém nhiều nhát khiến H. (SN 2002, bạn gái Biên) trọng thương.

Phát hiện vụ việc, người dân đã đưa H. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Về phần mình, sau khi xuống tay với bạn gái, Biên đã uống thuốc diệt cỏ với ý định tự tử.

Theo NHỊP SỐNG VIỆT


tử vong

uống thuốc diệt cỏ

sát hại bạn gái