Thanh niên ở Long An bị chém gục khi đang ngủ trong nhà

Nam thanh niên 22 tuổi ở Long An đang ngủ trong nhà thì bị nhóm đối tượng cầm hung khí chém và đánh tới tấp.

Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An hôm nay (11/2) vẫn đang truy xét nhóm đối tượng dùng hung khí chém, đánh gục một thanh niên khi người này đang ngủ trong nhà ở ấp 3, xã Đức Hòa Đông.

 

Thanh niên ở Long An bị chém gục khi đang ngủ trong nhà-1

Người thanh niên (khoanh tròn) bị nhóm đối tượng chém gục ở Long An. Ảnh: HC

Trước đó, khoảng 3h ngày 9/2, anh Hà Thanh Trung (22 tuổi) đang ngủ thì bị một nhóm khoảng 5 người xông vào nhà tấn công.

Nhóm đối tượng cầm theo hung khí, liên tục chém vào người anh Trung. Có đối tượng còn dùng chân đạp vào ngực cho đến khi nạn nhân gục xuống nền nhà.

Sau khi gây án, các đối tượng rời đi. Anh Trung bị thương nặng, được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do giữa Hà Thanh Trung và các đối tượng có xảy ra mâu thuẫn.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thanh-nien-o-long-an-bi-chem-guc-khi-dang-ngu-trong-nha-2370369.html

chém trọng thương


Tung tin sai sự thật 'sắp có bạo loạn', nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng
Nguyễn Hữu Vương (23 tuổi, trú thôn 9, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) vừa bị Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng về hành vi tung tin sai sự thật trên không gian mạng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.