Thầy giáo 59 tuổi "nựng" vòng 1 nữ sinh lớp 9 trong lúc dạy học lĩnh án 3 năm tù

TAND TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đức 3 năm tù giam vì phạm tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

TAND TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đức 3 năm tù giam vì phạm tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Trước đó trong phiên tòa xét xử ngày 20/9, HĐXX đã công bố cáo trạng vụ án thầy giáo 59 tuổi có hành vi nhiều lần sàm sỡ vòng 1 của nữ sinh lớp 9 trong quá trình bồi dưỡng nạn nhân thi học sinh giỏi môn Toán.

Cụ thể theo cáo trạng, Nguyễn Văn Đức (59 tuổi) có mở lớp dạy kèm thêm môn Toán tại nhà ở phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một.

Khoảng đầu tháng 7/2018, do có nhu cầu học thêm môn Toán nên nữ sinh N.L.H.C (15 tuổi, ngụ TP Thủ Dầu Một, đang học lớp 9) đến nhà Đức xin học thêm và Đức đồng ý.

Thầy giáo 59 tuổi nựng vòng 1 nữ sinh lớp 9 trong lúc dạy học lĩnh án 3 năm tù-1

Hình ảnh thầy giáo dâm ô học sinh được camera ghi lại.

Đến sáng ngày 15/11/2018, do cháu C. sắp thi học sinh giỏi môn Toán nên C. nhắn tin xin Đức dạy kèm riêng. Đức hẹn C. đến nhà học vào lúc 15h giờ cùng ngày.

Đức sắp xếp cho C. vào học tại phòng làm việc của mình và chỉ bận áo thun, quần đùi lúc dạy học. Tuy nhiên mới cho C. chép bài tập 5 phút, Đức bất ngờ đứng dậy dùng tay phải sờ ngực của C. và bị nạn nhân đẩy ra.

Lo sợ sẽ lại bị xâm hại nên khi thấy thầy giáo ra ngoài mua thuốc, C. đã mở điện thoại chế độ ghi hình bỏ vào cặp và đặt trên bàn. Kết quả là khi Đức quay lại phòng làm việc tiếp tục sàm sỡ nạn nhân.

Dù C. chống cự nhưng đối tượng vẫn thực hiện hành động này trong 2 phút mới dừng hẳn. Hành động này đã bị camera ghi lại.

Sự việc sau đó được C. kể lại cho cha kèm với đoạn phim chứng minh. Ngay trong ngày hôm đó, gia đình nạn nhân đã đến công an địa phương giao đoạn phim và tố giác hành vi dâm ô của đối tượng.

Thầy giáo 59 tuổi nựng vòng 1 nữ sinh lớp 9 trong lúc dạy học lĩnh án 3 năm tù-2

Bị cáo Đức tại phiên tòa xét xử ngày 20/9. (Ảnh: Ngọc Thanh).

Quá trình điều tra, bị cáo Đức đã thừa nhận hành vi gây ra cho C. với Công an TP Thủ Dầu Một. Ngoài ra, C. cho biết Đức có hành vi dâm ô tương tự vào ngày 25/10/2018. Tuy nhiên vì không có căn cứ nên cơ quan chức năng không xem xét xử lý.

Công an xác định hành vi của bị cáo Nguyễn Văn Đức đã phạm tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi". Tại phiên tòa, bị cáo cho biết vẫn luôn mặc trang phục áo thun, quần xà lỏn khi dạy các nữ học sinh và vẫn xưng hô "mày" với học trò theo thói quen.

Tuy nhiên căn cứ vào các tình tiết, chứng cứ vụ việc, Đại diện VKS đã đề nghị mức án 3-4 năm tù giam cho hành vi phạm tội của bị cáo.

Đến sáng nay (25/9), HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 3 năm tù giam với hành vi trên.

Theo Helino


thầy giáo

dâm ô học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.