Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai ở Lào Cai là giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên cho biết, quá trình công tác thầy V. A luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chưa từng có điều tiếng gì xảy ra.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên cho biết, quá trình công tác thầy V. A luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chưa từng có điều tiếng gì xảy ra.

Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai ở Lào Cai là giáo viên dạy giỏi cấp huyện-1

Ảnh minh họa.

Sáng 23/4, trao đổi với PV, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, Phòng đang phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, làm rõ việc nam giáo viên của Trường THCS xã Thượng Hà bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai.

Theo vị lãnh đạo, nam giáo viên bị tố là Nguyễn V. A. (khoảng 35 tuổi), chuyên dạy bộ môn Toán – Tin, về công tác tại trường ở xã Thượng Hà đã hơn 5 năm.

"Trong kỳ thi vừa rồi, thầy V. A., đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Qúa trình công tác tại trường thầy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chưa từng có điều tiếng.

Thầy đã có vợ cũng là giáo viên công tác tại địa bàn huyện Bắc Hà, Lào Cai và hai đứa con nhỏ", lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên nói.

Vị này cho biết thêm, do Phòng mới biết được thông tin vụ việc tối hôm qua nên chưa kịp nắm bắt thông tin về nữ sinh. Hiện chưa rõ, em vẫn đi học bình thường hay đang nghỉ ở nhà, tình trạng tâm lý và sức khỏe của em có ổn định hay không!.

Còn lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc tối qua (22/4), Sở GD&ĐT cũng đã phối hợp với UBND huyện điều tra xử lý.

"Trong sáng 23/4, lãnh đạo Sở cũng trực tiếp xuống địa phương nắm bắt tình tình", vị lãnh đạo thông tin.

Trước đó, gia đình em H. T. H (học sinh lớp 8 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên) đã gửi đơn tố cáo thầy Nguyễn V. A. hiếp dâm, khiến H mang thai 12 tuần tuổi.

Theo đơn, sau khi phát hiện em H. mang thai, thầy A. đã dọa nữ sinh này không được nói với bất kỳ ai.

Gần đây, phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, gia đình đã gặng hỏi thì em kể lại toàn bộ câu chuyện.

Ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết, sau cuộc họp khẩn cấp vào tối 22/4, huyện đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác 30 ngày đới với nam giáo viên Nguyễn V. A.

Bên cạnh đó, huyện Bảo Yên cũng đã giao nhiệm vụ cho Công an huyện tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ cũng như triển khai các bước xử lý theo quy định.

Theo Trí Thức Trẻ


thầy giáo

nữ sinh

hiếp dâm

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.