Thấy vợ uống bia với người lạ, chồng xông vào đâm chết 'tình địch'

Thứ sáu, 05/04/2019 10:16
Nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Hoàng Văn Sự theo dõi rồi đâm “tình địch” tử vong khi người này đang ngồi cùng vợ ở quán bia.
Nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Hoàng Văn Sự theo dõi rồi đâm “tình địch” tử vong khi người này đang ngồi cùng vợ ở quán bia.

Khoảng 20h tối qua, anh Dương Đình T. (SN 1982, ở xã Điềm Thuỵ, huyện Phú Bình, Thái Nguyên) ngồi uống bia tại một quán bia ở xã Thuần Pháp cùng chị Nguyễn Thị L. (SN 1989, trú huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) và một người bạn.

Thấy vợ uống bia với người lạ, chồng xông vào đâm chết tình địch-1

Hoàng Văn Sự (SN 1988), chồng của chị L., vỗ vai anh T. nói: “Sao anh lại đi với vợ em?”, rồi dùng dao đâm vào vai trái nạn nhân.

Sau khi gây án, Sự bỏ trốn khỏi hiện trường còn anh T. bị thương, chảy máu nhiều ở vùng vai trái, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Thấy vợ uống bia với người lạ, chồng xông vào đâm chết tình địch-2

Hiện trường vụ án

Đến 20h30, đối tượng đã đến Công an huyện Phú Bình đầu thú, giao nộp hung khí.

Bước đầu Hoàng Văn Sự khai, nguyên nhân gây án là do ghen tuông. Hai vợ chồng Sự đều ở Bắc Giang nhưng chị L. làm công nhân ở khu công nghiệp Điềm Thuỵ, huyện Phú Bình.

Thời gian gần đây, Sự phát hiện trong điện thoại của vợ có nhiều tin nhắn yêu đương với một người đàn ông ở gần chỗ làm nên âm thầm theo dõi, tìm hiểu. Khi phát hiện vợ đang ngồi uống bia cùng “tình địch”, đối tượng đã dùng dao sát hại.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet