Thêm một người mẫu khoả thân lên tiếng từng bị họa sĩ N.L sàm sỡ

Thứ tư, 23/05/2018 14:21
Người mẫu khỏa thân Huyền Phương cho biết từng bị họa sĩ N.L sàm sỡ nhưng không thành khi cộng tác chung.
Người mẫu khỏa thân Huyền Phương cho biết từng bị họa sĩ N.L sàm sỡ nhưng không thành khi cộng tác chung.

Sau khi Kim Phượng tố cáo N.L trên trang cá nhân, người mẫu Huyền Phương cũng phản hồi ngay trong bài viết của Kim Phượng và cho biết mình từng bị N.L sàm sỡ không thành khi cộng tác chung.

them mot nguoi mau khoa than len tieng tung bi hoa si n.l sam so - 1

Cô gái này sinh năm 1999 bày tỏ sự thông cảm và chia sẻ với Kim Phượng khi lên tiếng tố cáo (Ảnh: FBNV).

Trên Dân trí, Huyền Phương chia sẻ, với những cách thức tương tự khi hợp tác với Kim Phượng, họa sĩ N.L cũng gạ gẫm cô, nói phải chuẩn bị trước cho dự án sắp tới nên hẹn một ngày chụp góc đẹp nhất để khi làm ảnh sẽ nhanh hơn.

Cô cho biết lần đầu hợp tác với họa sĩ N.L đã bị giở trò. “Lần đầu tôi với anh ta hợp tác là chụp tại studio ở đường Kí Con. Khi chụp vẽ xong lần 1 tôi vào tắm sạch, đang tắm thì anh ta mở cửa ra một cách tự nhiên và giúp tôi làm sạch mực ở vùng lưng và mông. Bất ngờ anh ta cố tình đụng chạm vào vùng kín của tôi. Tôi thấy vậy liền nói để tôi tự làm được rồi, và mau chóng đuổi anh ta ra khỏi toilet”.

Sau đó, hoạ sĩ N.L liên tục tìm cách liên lạc với Huyền Phương để đề nghị tiếp tục hợp tác như cô đều từ chối.

Khi vụ việc lùm xùm với người mẫu Kim Phương chưa ngã ngũ thì tiết lộ mới đây của Huyền Phương tiếp tục khiến hoạ sĩ N.L vướng vào rắc rối...Sau khi bị Kim Phượng tố hiếp dâm, họa sĩ N.L phủ nhận mọi cáo buộc của K.P.

“Tôi không hiểu vì sao ồn ào vào những ngày qua lại xảy đến với mình. Tôi chưa từng làm gì và không trả lời những vấn đề liên quan đến sự việc này. Ngoài ra, nếu những tố cáo của cô này là thật, tôi sẽ chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng”- họa sĩ N.L nói.Trước thông tin một chiều từ phía người mẫu Huyền Phương, họa sĩ N.L hiện vẫn chưa lên tiếng.

Theo Tiền Phong
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet