Thi hành án đối với Nguyễn Khắc Thủy

TAND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định thi hành án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy sau khi nhận được bản án giám đốc thẩm từ TAND Cấp cao tại TP HCM.

TAND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định thi hành án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy sau khi nhận được bản án giám đốc thẩm từ TAND Cấp cao tại TP HCM.

Sáng 11-6, TAND TP Vũng Tàu đã ban hành quyết định thi hành án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi; ngụ chung cư LakeSide, TP Vũng Tàu) về tội "Dâm ô đối với trẻ em".

Thi hành án đối với Nguyễn Khắc Thủy-1

TAND TP Vũng Tàu đã gửi quyết định thi hành án cho ông Thủy

Quyết định được TAND TP Vũng Tàu chuyển phát nhanh cho ông Nguyễn Khắc Thủy ngay sau khi nhận được bản án giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP HCM.

Cơ quan chức năng cũng sẽ tống đạt quyết định thi hành án cho bị án này và theo quy định, ông Thủy sẽ phải chấp hành án trong thời hạn 7 ngày kể từ khi nhận được quyết định thi hành án.

Có thông tin cho rằng ông Thủy đã nhận được bản án giám đốc thẩm nhưng vì lý do sức khỏe nên chưa thể thi hành án. Tuy nhiên, những người dân sinh sống tại chung cư LakeSide đăng tải nhiều hình ảnh, clip lên mạng xã hội cho thấy ông Thủy vẫn đi lại dưới chung cư, nơi ông sinh sống.

Trước đó, ngày 1-6, Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP HCM đã tuyên hủy án phúc thẩm 18 tháng tù cho hưởng án treo của TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy.

Theo NLĐO


dâm ô trẻ em

Nguyễn Khắc Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.