Thiếu phụ bị người tình khoá cửa tẩm xăng thiêu chết do mâu thuẫn tình cảm, mẹ và 2 con nhỏ bị bỏng nặng

Bình đã khoá trái cửa đâm chị Huế bị thương sau đó châm lửa đốt khiến chị Huế tử vong, Bình cùng mẹ và hai con nhỏ của chị Huế bị bỏng nặng.

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm Bình đã khoá trái cửa đâm chị Huế bị thương sau đó châm lửa đốt khiến chị Huế tử vong, Bình cùng mẹ và hai con nhỏ của chị Huế bị bỏng nặng.

Sáng 8/7, ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án khiến một phụ nữ tử vong, 4 người khác bị bỏng phải nhập viện cấp cứu. 

Thiếu phụ bị người tình khoá cửa tẩm xăng thiêu chết do mâu thuẫn tình cảm, mẹ và 2 con nhỏ bị bỏng nặng-1

Hiện trường vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 6h sáng cùng ngày, thời điểm này Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993 ở xã Mường Sang). 

Tại đây giữa chị Huế và Bình đã xảy ra cãi vã. Lúc này Bình được cho đã khoá trái cửa nhà cầm hung khí đâm vào người chị Huế rồi tẩm xăng đốt

Vụ việc khiến chị Huế tử vong, Bình cùng mẹ chị Huế và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh Giang (SN 2017) Hà Hải Yến (SN 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu. 

Ông Cường cho biết,nguyên nhân xảy ra vụ việc rất có thể do ghen tuông nên Bình đã mang xăng đến nhà chị Huế để gây án. 

Chị Huế trước từng có một đời chồng và đã ly hôn. Bình cũng đang có vợ. Giữa hai người này có quan hệ tình cảm rồi có một con riêng mới sinh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Nhịp Sống ViệtGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.