Thông tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu

Gần hai ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh lớp 12 vẫn chưa được tìm thấy.

Gần hai ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh lớp 12 vẫn chưa được tìm thấy. Ngành chức năng tỉnh Vĩnh Long đang khẩn trương vào cuộc làm rõ.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 12, Huỳnh Thị Hồng Thanh, SN 2002, ngụ khóm 6, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu cho gia đình.

Trưa 13/1, trao đổi với PV Người Đưa Tin, Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện nữ sinh này vẫn chưa được tìm thấy.

Cơ quan công an đang khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ.

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu-1
Nữ sinh Huỳnh Thị Hồng Thanh mất tích bí ẩn vẫn chưa được tìm thấy. (Ảnh: Thanh Lâm).

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 11/1, anh Huỳnh Quang Hùng, SN 1978 cho biết, con gái anh là Thanh điều khiển xe máy 64H5-0339 đi mua tiêu cho gia đình.

Tuy nhiên, chờ lâu mà không thấy Thanh trở về nhà nên người thân dùng điện thoại gọi vào số cá nhân của Thanh nhưng không liên lạc được.

Lúc này, mọi người thân trong gia đình chia nhau tìm kiếm Thanh, đồng thời trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu-2
Anh Hùng, cha nữ sinh Thanh đang trao đổi với PV Người Đưa Tin. (Ảnh: Thanh Lâm).

Sau đó, chiếc xe máy 64H5-0339 Thanh điều khiển được mọi người tìm thấy cạnh Quốc lộ 53 (thuộc thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ).

Lúc này, mọi người liền tìm kiếm quanh khu vực chiếc xe máy thì phát hiện thêm đôi dép, mũ bảo hiểm của Thanh.

Lực lượng Công an huyện Long Hồ cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long liền phong tỏa khu vực phát hiện xe máy 64H5-0339 để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu-3
Rất đông người hiếu kỳ có mặt tại khu vực phát hiện xe máy của nữ sinh Thanh để xem vụ việc. (Ảnh: Thanh Lâm).

Trong lúc tìm kiếm con gái không mang lại kết quả thì 21h14 cùng ngày, anh Hùng bất ngờ nhận được tin nhắn từ số máy lạ với nội dung: "Cka me con dj lam oi saj gon qua tet con ve khoi kiem con" (cha mẹ con đi làm ở Sài Gòn qua tết con về khỏi kiếm con – PV).

Theo anh Hùng, ngay khi nhận được tin nhắn bất thường từ số may lạ, anh đã dùng điện thoại gọi lại nhưng không ai nghe máy dù chuông vẫn đổ.

"Tôi tiếp tục gọi vào số máy lạ thêm vài cuộc nữa thì số này cúp luôn, không liên lạc được nữa", anh Hùng thông tin thêm.

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi mua tiêu-4
Sau khi Thanh mất tích, gia đình bất ngờ nhận được tin nhắn từ số máy lạ. (Ảnh: Thanh Lâm).

Thầy chủ nhiệm của Thanh cho biết thêm, Thanh học rất chuyên cần, trước khi mất tích thì không có biểu hiện bất thường nào.

Đáng chú ý, vụ việc nữ sinh Thanh đột nhiên mất tích bí ẩn khi chưa được làm rõ, thì trên trang mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều lượt chia sẻ và bình luận khiến mọi người càng thêm lo lắng.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người đưa tin 

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-nhat-vu-nu-sinh-lop-12-mat-tich-bi-an-sau-khi-di-mua-tieu-a462759.html

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.