Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu

Tối 17/5, đám cháy bùng phát tại tầng 2 toà nhà ở số 1174 Đường Láng (Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người bị mắc kẹt, một số khác phải leo lên nóc nhà thoát thân chờ lực lượng PCCC & CNCH đến ứng cứu.

Vào tối ngày 17/5, đám cháy bùng phát tại khu liên hợp trung tâm thương mại, phòng gym tại địa chỉ 1174 đường Láng, (Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội).

Phát hiện vụ cháy, nhiều người có mặt bên trong toà nhà nhanh chóng tháo chạy ra ngoài, một số người đã trèo lên mái nhà để thoát thân.

Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-1Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-2Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-3

Vụ cháy xảy ra tại toà nhà số 1174 Đường Láng vào tối 17/5

Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-4

Vụ cháy xảy ra ngay khu vực cây xăng khiến nhiều người lo lắng

Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-5

Nhóm Fas Angel cũng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ những người bị thương, bị ngạt khói trong vụ cháy

Theo một số người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, đám cháy xuất phát khu vực tầng 2 của toà nhà. Thời điểm xảy ra cháy các tầng tại đây đều có người ở bên trong.

Nhận được tin báo về vụ cháy, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố đã huy động lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa cùng các đơn vị hỗ trợ, lực lượng công an phường nhanh chóng tiếp cận hiện trường tổ chức chữa cháy.

Lúc này khói bóc lên cao, phía bên trong còn nhiều người mắc kẹt, lực lượng chức năng đã chia làm nhiều mũi. Một hướng tổ chức chữa cháy, một hướng tiếp cận hiện trường, phá tường, phá cửa để giải cứu người ra ngoài.

Theo ghi nhận của PV, đến gần 23h khuya, đám cháy đã được dập tắt, không gây thiệt hại về người. Một số người bị ngạt khói khó thở đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-6

Một số người chạy lên mái nhà thoát thân khi phát hiện đám cháy

Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-7

Diễn viên Bình An cũng có mặt tại toà nhà thời điểm xảy ra vụ cháy và cùng mọi người chạy lên mái nhà

Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-8

Nhiều người cùng lên lóc nhà chờ cứu hộ

Chia sẻ thêm với PV, một nhân chứng cho biết, ”Khoảng 22h30 khói bốc ra nghi ngút từ tầng 2 của toà nhà, phát hiện vụ việc nhiều người chạy tán loạn lên cả trên mái nhà, có một người bị thương trong quá trình thoát thân".

Đến gần 0h, vẫn có rất đông người dân đứng bên ngoài hiện trường theo dõi vụ việc. Được biết, toà nhà được sử dụng làm khu vui chơi tổng hợp, gym, bi-a... hàng ngày có hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ cháy.

Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-9Thông tin vụ cháy ở Đường Láng khiến diễn viên Bình An cùng nhiều người mắc kẹt, phải leo mái nhà chờ ứng cứu-10

Dù đã khuya những nhiều người dân vẫn tập trung bên ngoài theo dõi vụ cháy

 

Theo Đời sống pháp luật

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thong-tin-vu-chay-o-uong-lang-khien-dien-vien-binh-an-cung-nhieu-nguoi-mac-ket-phai-leo-mai-nha-cho-ung-cuu-a424382.html

vụ cháy


Chi 1,3 tỷ cho 'cô đồng' làm lễ, sau phát hiện con mất kiểm soát do dùng ma túy
Chi hơn 1,3 tỷ đồng cho "cô đồng Tâm" làm lễ, rải 9 triệu từ cửa ra ngõ để bớt "căn cao số nặng", cuối cùng gia đình phát hiện con mình dùng ma túy nên thần kinh bị ảnh hưởng, chứ không có chuyện “cao số” như lời kẻ lừa đảo đã phán.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.