Thót tim cảnh xe tập lái lao như bay vào nhà dân ở Bắc Giang

Chiếc ô tô hiệu Toyota Vios gắn biển tập lái chở theo thầy giáo và 2 nữ học viên đã phóng như bay, va trúng các em học sinh đi xe đạp và tông thẳng vào nhà dân. Tình huống trên vừa xảy ra tại huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang.

Xem video:

Đoạn video trên được trích xuất từ camera an ninh cho thấy, chiếc xe tập lái hiệu Toyota Vios màu đen đã lao đi với tốc độ như tên bắn rồi "săn phẳng" nhiều đồ vật trước khi tông vào tường nhà dân.

Trước đó, tại hiên nhà, một số học sinh ngồi trên xe đạp chuẩn bị tới trường. Chiếc xe thậm chí đã va chạm nhẹ với xe đạp trước khi "san phẳng" nhiều chậu cây cảnh và cột sắt trước khi đâm vào tường. Rất may, các học sinh này không bị thương trong vụ việc trên.

Thót tim cảnh xe tập lái lao như bay vào nhà dân ở Bắc Giang-1

Hiện trường vụ tai nạn tại thị trấn Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang (Ảnh: Thanh Tùng)

Theo một số nhân chứng, sau khi tai nạn xảy ra, chiếc xe Toyota Vios bị bẹp dúm, toàn bộ phần nắp capo và trần xe biến dạng. Trong ô tô có 1 người đàn ông trung tuổi ngồi phía trước được cho là thầy giáo dạy lái xe và 2 nữ học viên. Người đàn ông này bị thương khá nặng ở đầu và mặt, còn 2 cô gái bị thương nhẹ hơn. Sau đó, người dân xung quanh đã kịp thời đưa các nạn nhân đến bệnh viện.

Vụ tai nạn nguy hiểm nói trên xảy ra vào khoảng 13h03 ngày 14/9 trên đường tỉnh 296, thuộc địa phận thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.

Theo Vietnamnet


tai nạn giao thông


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.