Thủ đoạn của gã đàn ông dâm ô nhiều bé gái trong trường học

Bằng thủ đoạn đổ cho các bé học sinh nhặt được tiền, Tuấn đòi lục soát người nhưng thực tế là sờ soạng, dâm ô các bé gái ​​​​​​​

Bằng thủ đoạn đổ cho các bé học sinh nhặt được tiền, Tuấn đòi lục soát người nhưng thực tế là sờ soạng, dâm ô các bé gái

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 25/9, TAND Q.12 (TP. HCM) mở phiên xét xử kín, tuyên phạt bị cáo Lê Văn Tuấn (38 tuổi, ngụ H. Củ Chi) 3 năm 6 tháng tù về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Thông tin trên báo Thanh Niên, cáo trạng thể hiện, khoảng 6h30 ngày 27/3/2018, Tuấn vào trường tiểu học thuộc P. Tân Thới Hiệp, Q.12 thì gặp cháu H. (10 tuổi). Tuấn hỏi cháu: “Có thấy tiền của chú đâu không?”. Bé H. trả lời "không" thì bị Tuấn lục soát người, dùng hai tay sờ khắp cơ thể.

Thủ đoạn của gã đàn ông dâm ô nhiều bé gái trong trường học-1
Đối tượng Lê Văn Tuấn sau phiên tòa.

Tuấn tiếp tục xuống tầng 1 thực hiện hành vi tương tự với 3 bé N., V. và L. rồi bỏ đi. Đến khi đang giở trò dâm ô với bé L. thì Tuấn bị chị D. phát hiện.

Chưa kể, theo tin báo ở một trường tiểu học thuộc P. Đông Hưng Thuận (Q.12), vào 6h30 ngày 22/3/2018, một thanh niên (không xác định được danh tính) vào trường và có hành vi dâm ô với bé L.E.J. (10 tuổi).

Tại tòa, bị cáo Tuấn không thừa nhận hành vi dâm ô đối với 4 cháu bé ở trường tiểu học trên địa bàn P.Tân Thới Hiệp, Q.12. Tuấn chỉ thừa nhận hành vi dâm ô một lần duy nhất đối với bé L.E.J (10 tuổi) tại trường tiểu học thuộc P. Đông Hưng Thuận, Q.12.

Tuy nhiên, tòa nhận định bị cáo Tuấn có hành vi dâm ô với 4 cháu bé trên, tuyên phạt bị cáo Lê Văn Tuấn 3 năm 6 tháng tù theo Điểm c, khoản 2, điều 146 Bộ luật hình sự 2015 (sửa đổi bổ sung năm 2017).

THEO NGƯỜI ĐƯA TIN


dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.