Thực hư cuộc đối chất giữa mẫu nữ và họa sĩ Ngô Lực

Trong ngày 12/6, họa sĩ Ngô Lực và mẫu nude Kim Phượng đã có buổi làm việc với công an Q10 TP HCM.

Trong ngày 12/6, họa sĩ Ngô Lực và mẫu nude Kim Phượng đã có buổi làm việc với công an Q10 TP HCM.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong trước đó, họa sĩ Ngô Lực và người mẫu tố cáo anh hiếp dâm sẽ có cuộc đối chứng trực tiếp tại cơ quan công an, dự kiến là 12/6.

Thực hư cuộc đối chất giữa mẫu nữ và họa sĩ Ngô Lực

Tuy nhiên, trao đổi với PV, người mẫu Kim Phượng cho biết, sáng 12/6 cô đã lên cơ quan công an quận 10 để yêu cầu giám định ADN. Không có màn đối chứng, chỉ khi ra về, cô gặp họa sĩ Ngô Lực trước cổng. "Anh ấy không nói gì với tôi và vẫn bình thản quá đỗi như không có việc gì xảy ra", Kim Phượng nói. Người mẫu nude cũng cho biết, công an hẹn cô và Ngô Lực tuần sau cùng đối chất. Hiện tại, theo mẫu nữ, cô phải chuẩn bị tinh thần, cần phải mạnh mẽ hơn và để cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc và trả lại danh dự cho mình.

Đồng thời khi trao đổi với Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam về toàn bộ sự việc liên quan, người mẫu Kim Phượng cho biết đã cung cấp các chứng cứ bổ sung cho cơ quan điều tra nhằm đảm bảo có thể đối chiếu ADN của đối tượng bị tình nghi với mẫu tế bào nam có trong âm đạo của cô, được ghi trong kết quả phiếu khám nghiệm pháp y vào ngày 21/5 trước đó.

Tuy nhiên, khi Tiền Phong liên hệ với Ngô Lực, họa sĩ này cho biết chưa có màn đối chất nào giữa anh và Kim Phượng, đặc biệt anh không hề gặp Kim Phượng ở trước cửa cổng công an Q10 thì sao có thể nói anh bình thản được. Thậm chí Ngô Lực khẳng định những điều trên có thể xác minh bằng cách gọi điện cho công an Q10 để hỏi.

Như vậy, cuộc đối chất của cả 2 vào tuần sau có diễn ra hay không, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Khi vụ việc chưa ngã ngũ, mọi thông tin chính xác của vụ việc lúc này cần phải chờ thông báo chính thức của cơ quan công an.

Theo TPO


người mẫu Kim Phượng

họa sĩ Ngô Lực

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.