Thực hư thông tin chồng bị vợ "cắt phăng" của quý, nằm gục trên vũng máu trước hiên nhà ở Hà Nội

Thông tin về việc một người đàn ông bị vợ cắt phăng của quý kèm theo đó là hình ảnh máu chảy lênh láng sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Thông tin về việc một người đàn ông bị vợ cắt phăng của quý kèm theo đó là hình ảnh máu chảy lênh láng sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Thực hư thông tin chồng bị vợ cắt phăng của quý, nằm gục trên vũng máu trước hiên nhà ở Hà Nội-1

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội facebook.

Chiều 24/5, trên một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin về việc một người đàn ông bị vợ "cắt phăng" của quý tại khu vực cầu Đen, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội.

Kèm theo thông tin trên là hình ảnh về một người đàn ông nằm vật dưới đất, tay ôm phần kín và máu từ hai bên đùi chảy ra lênh láng.

Ngay sau khi những hình ảnh và thông tin trên được đăng tải trên mạng xã hội facebook đã gây xôn xao dư luận.

Để hiểu rõ thực hư về sự việc trên, trao đổi với PV, ông Phạm Đình Tuyên - Chủ tịch phường Nguyễn Trãi cho biết thông tin trên mạng xã hội facebook là không đúng sự thật.

Theo ông Tuyên, sáng nay trên địa bàn phường có 1 người đàn ông bị nhiễm trùng vết tiêm ở gần bẹn nên chảy máu rất nhiều. Sau đó, gia đình đã băng bó cho người này và đưa đi viện.

Theo Trí Thức Trẻ


của quý

cắt của quý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.