Tây Ninh: Thương tâm bé gái bị bỏ rơi trong bao đựng gạo ở nghĩa địa, kiến cắn sưng đỏ người

Nghe thấy tiếng khóc, người dân vào khu nghĩa địa thì tá hỏa phát hiện bé gái bị kiến cắn sưng khắp người trong bao tải đựng gạo.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 17h30 phút ngày 1/5.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên một người sống gần nghĩa địa thuộc xã Trường Tây, huyện Hòa Thành (Tây Ninh) nghe thấy tiếng như trẻ con khóc nên đi kiểm tra.

Tây Ninh: Thương tâm bé gái bị bỏ rơi trong bao đựng gạo ở nghĩa địa, kiến cắn sưng đỏ người-1
Bé gái thời điểm mới được phát hiện. (Ảnh: CTV)

Đi theo vị trí tiếng khóc cất lên, người này phát hiện một bé gái bị bỏ trong 1 bao tải đựng gạo trong nghĩa địa. Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn dính máu và nặng khoảng 3 kg, bị kiến cắn sưng khắp người.

Người dân liền đem bé vào nhà, tắm rửa rồi đưa đến Trạm y tế xã Trường Tây và thông báo vụ việc đến chính quyền địa phương.

Tây Ninh: Thương tâm bé gái bị bỏ rơi trong bao đựng gạo ở nghĩa địa, kiến cắn sưng đỏ người-2
Người dân bỏ bé ra khỏi bao và quấn khăn lại. (Ảnh: CTV)

Sau đó hình ảnh, clip của bé kèm thông tin về việc phát hiện trẻ bị bỏ rơi ở ấp Trường Huệ (xã Trường Tây, huyện Hòa Thành) đã được đăng tải trên mạng xã hội. Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều.

Tây Ninh: Thương tâm bé gái bị bỏ rơi trong bao đựng gạo ở nghĩa địa, kiến cắn sưng đỏ người-3
Hiện bé đang được trạm y tế địa phương chăm sóc. (Ảnh: CTV)

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo xã Trường Tây thông tin, hiện cán bộ y tế xã đang chăm sóc cho bé. Sau khi được tiếp nhận, hiện bé có sức khỏe ổn định.

Chính quyền địa phương đã phát lên thông báo tìm gia đình của bé gái. Nếu không có ai đến nhận, bé sẽ được bàn giao cho trung tâm bảo trợ xã hội theo đúng quy định của pháp luật.


Theo ICTVietNam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/tay-ninh-thuong-tam-be-gai-bi-bo-roi-trong-bao-dung-gao-o-nghia-dia-kien-can-sung-do-nguoi-22202015212739361.htm

bỏ rơi trẻ sơ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.