Thương tâm mẹ ruột cho con uống thuốc trừ sâu rồi cắt tay tự tử

Sau khi cho con uống thuốc trừ sâu dẫn đến tử vong, người mẹ đã tự dùng vật nhọn cắt vào tay để tự tử, phải cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi cho con uống thuốc trừ sâu dẫn đến tử vong, người mẹ đã tự dùng vật nhọn cắt vào tay để tự tử, phải cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 22/11, Công an huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc 1 người mẹ nghi dùng thuốc trừ sâu cho con ruột uống đến tử vong rồi cắt cổ tay tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h sáng 17/11 lực lượng chức năng được tin của Công an thị trấn Lộc Ninh trình báo một cháu bé mới 1 tuổi tử vong thương tâm tại nhà của ông Nguyễn Văn Sáng (SN 1971, ngụ tại thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh).

Đến hiện trường, công an phát hiện bé Lê Trọng N. (1 tuổi) cháu nội ông Sáng đã tử vong. Người nhà cho biết, chị Lê Thị Diệu H. (24 tuổi, mẹ ruột cháu N. và là con dâu ông Sáng) đã được đưa đi cấp cứu với nhiều vết máu ở tay.

Thương tâm mẹ ruột cho con uống thuốc trừ sâu rồi cắt tay tự tử-1

Thuốc trừ sâu. (Ảnh minh họa)

Sau khi được đưa đi cấp cứu tỉnh táo và được Công an triệu tập lấy lời khai, chị H. thừa nhận đã cho con trai uống thuốc trừ sâu khiến bé tử vong sau đó. Về phần mình, chị H. dùng vật nhọn cứa vào tay tự tử nhưng có người phát hiện kịp thời.

Trước đó vào ngày 16/11, một người vợ ở Cần Thơ cũng đã pha thuốc diệt cỏ vào ly nước ngọt cho các con ruột uống khiến 4 bé phải đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu cũng được cho là vì mâu thuẫn cãi vã với chồng.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/binh-phuoc-thuong-tam-me-ruot-cho-con-uong-thuoc-tru-sau-roi-cat-tay-tu-tu-222019221118534365.htm

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.