Tìm người thân cho bé gái 15 tháng tuổi bị bỏ rơi tại công viên Hòa Bình trong tình trạng sốt cao

Một bé gái khoảng 15 tháng tuổi được người dân phát hiện tại công viên Hòa Bình trong tình trạng mệt lả và sốt cao. Ngay sau đó, bé được đưa vào Bệnh viện Nam Thăng Long điều trị.

Một bé gái khoảng 15 tháng tuổi được người dân phát hiện tại công viên Hòa Bình trong tình trạng mệt lả và sốt cao. Ngay sau đó, bé được đưa vào Bệnh viện Nam Thăng Long điều trị.

Theo thông tin từ phía BV Nam Thăng Long (Hà Nội), vào khoảng 12h40 ngày 18/8 BV tiếp nhận một bé gái khoảng 15 tháng tuổi được người dân và Công an phường Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm – Hà Nội) đưa vào cấp cứu trong tình trạng mệt lả, sốt cao, nhiệt độ đo được tại thời điểm là 39,5 độ.

Ngay sau khi tiếp nhận bé gái trên, các nhân viên Y tế tại BV đã nhanh chóng dùng các biện pháp chăm sóc tích cực như: Hạ sốt, chườm ấm, thay quần áo và cho uống sữa… Ít giờ sau, sức khỏe của bé gái dần ổn định.

Bé gái khoảng 15 tháng tuổi bị bỏ rơi được các nhân viên Y tế chăm sóc tận tình.

Trao đổi với PV, phía BV cho biết: "Ngay sau khi tiếp nhận bé gái, BV đã chăm sóc tích cực và sức khỏe của bé đã ổn định trở lại ngay sau đó ít giờ".

Hiện tại bé được chuyển đến Trung tâm bảo trợ để chăm sóc, chờ người thân đến nhận.

Phía BV cũng thông tin, người phát hiện bé gái tại công viên Hòa Bình cho biết: "Tại công viên Hoà Bình, tôi thấy bé nằm một mình người nóng ran, có dấu hiệu mệt lả không thấy người lớn nào đi cùng nên tôi báo công an phường Xuân Đỉnh và đưa bé đến BV điều trị".

"Do bé gái không có người thân nên toàn bộ chi phí điều trị đều thực hiện miễn phí cho bệnh nhân", phía BV cho hay.

Được biết, đến ngày 19/8 bé gái đã được chuyển đến Trung tâm bảo trợ trẻ em để tiện việc chăm sóc, theo dõi, chờ người thân đến tiếp nhận.

Theo Trí Thức Trẻ


sốt cao

bị bỏ rơi

tìm người thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.