Tin gió mùa đông bắc mới nhất: Ngày mai, Hà Nội mưa rét 12 độ

Một đợt không khí lạnh mới đang tràn xuống nước ta, miền Bắc duy trì tình trạng mưa rét trong nhiều ngày tới.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay một khối không khí lạnh tăng cường đang tiếp tục di chuyển xuống miền Bắc nước ta.

Dự báo đêm 26 và ngày 27/2, khối không khí lạnh này ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ trời tiếp tục rét đậm, có nơi rét hại. Khu vực phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét.

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở trung du và đồng bằng Bắc Bộ phổ biến 11-13 độ C, khu vực vùng núi phía Bắc 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ C.

Ngày mai, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa nhỏ rải rác. Khu vực từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Cũng theo dự báo của cơ quan khí tượng, khả năng cuối tuần này, miền Bắc tiếp tục đón thêm một đợt không khí lạnh mạnh, rét đậm, rét hại kéo dài tới 3/3.

Tin gió mùa đông bắc mới nhất: Ngày mai, Hà Nội mưa rét 12 độ-1
Theo dự báo, miền Bắc mưa rét sang đầu tháng 3 do liên tiếp đón các đợt không khí lạnh tăng cường. Ảnh: CAND

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 27/2

Hà Nội có mưa, mưa nhỏ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 12-14 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 14-16 độ.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ; riêng Điện Biên-Lai Châu có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời rét. Riêng Lai Châu-Điện Biên đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 13-16 độ, có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 16-19 độ; riêng khu vực Tây Bắc 24-27 độ, có nơi trên 28 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ. Trời rét đậm, có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ: 11-13 độ, vùng núi 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 14-17 độ.

Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa, mưa nhỏ; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Phía Bắc trời rét, phía Nam đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 15-18 độ, có nơi dưới 15 độ; phía Nam 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 17-20 độ; phía Nam 22-25 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng Ninh Thuận-Bình Thuận mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 26-29 độ; phía Nam 29-31 độ.

Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ.

Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 32-35 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ.

 

Theo ĐSPL

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tin-gio-mua-ong-bac-moi-nhat-ngay-mai-ha-noi-mua-ret-12-o-a404536.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.