Tình hình sức khoẻ của các nạn nhân vụ chồng cũ nổ súng truy sát cả gia đình vợ ở Lạng Sơn hiện giờ ra sao?

Vụ việc nổ súng tại Lạng Sơn khiến 2 người tử vong, 5 người bị thương, khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ. Hiện các nạn nhân bị thương vẫn đang được các bác sĩ tích cực cấp cứu, điều trị.

Vụ việc nổ súng tại Lạng Sơn khiến 2 người tử vong, 5 người bị thương, khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ. Hiện các nạn nhân bị thương vẫn đang được các bác sĩ tích cực cấp cứu, điều trị.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 14/1, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn cho biết, tình hình sức khỏe của các nạn nhân bị thương trong vụ nổ súng đã qua cơn nguy kịch, hiện đang tiếp tục theo dõi để điều trị.

Tình hình sức khoẻ của các nạn nhân vụ chồng cũ nổ súng truy sát cả gia đình vợ ở Lạng Sơn hiện giờ ra sao?-1

Khu vực xảy ra vụ nổ súng.

Theo đó vào ngày 13/1, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lạng Sơn đã tiếp nhận 6 bệnh nhân, trong đó có 1 trường hợp khi đưa đến bệnh viện đã ngừng thở và 1 trường hợp bị thương nhẹ, đã được sơ cứu qua và cho về. Hiện tại còn 4 bệnh nhân bị trúng đạn đang tiếp tục nằm lại bệnh viện để điều trị.

Trong số các nạn nhân bị trúng đạn, chị Hoàng Thị Toán (SN 1981) bị bắn ngang bụng. Sau khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật suốt 5 giờ đồng hồ. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục được theo dõi, điều trị.

Tình hình sức khoẻ của các nạn nhân vụ chồng cũ nổ súng truy sát cả gia đình vợ ở Lạng Sơn hiện giờ ra sao?-2

Chị Toán sau khi được điều trị đã dần ổn định, qua cơn nguy kịch.

Tình hình sức khoẻ của các nạn nhân vụ chồng cũ nổ súng truy sát cả gia đình vợ ở Lạng Sơn hiện giờ ra sao?-3

Nạn nhân Hưởng bị trúng đạn vùng bẹn bên trái, hiện đang được các bác sĩ tích cực theo dõi.

Ngoài ra, nạn nhân Vũ Xuân Hưởng bị bắn vào vùng bẹn bên trái, tổn thương mạch máu, bệnh nhân không phải phẫu thuật nhưng vẫn đang ở trong tình trang theo dõi sát và hồi sức.

Trong số các nạn nhân bị bắn, anh Nguyễn Văn T., là người bị trúng 3 viên đạn. Hiện các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy được 2 viên đạn ra ngoài và đang đợi bệnh nhân khỏe hơn rồi phẫu thuật lấy nốt viên còn lại.

Tình hình sức khoẻ của các nạn nhân vụ chồng cũ nổ súng truy sát cả gia đình vợ ở Lạng Sơn hiện giờ ra sao?-4

Anh Vũ Văn T. là người bị trúng 3 viên đạn hiện đã phẫu thuật lấy ra được 2 viên, còn 1 viên sẽ đợi sức khoẻ ổn định rồi tiếp tục phẫu thuật.

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối 13/1, tại cửa hàng phụ tùng ô tô Túy Hoài ở khu vực ngã ba Pò Hà, thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Vào khoảng thời gian trên, cả gia đình chị Hoàng Thị Hoài (SN 1983) đang ăn tối trong bếp thì bất ngờ xuất hiện một đối tượng đội mũ lưỡi trai cầm một khẩu súng từ phía sau nhà bắn vào qua cửa sổ sau bếp khiến cháu Phạm Thanh P. (SN 2008 – con trai chị Hoài) tử vong tại chỗ.

Lúc này, mọi người chạy từ dưới bếp lên quầy hàng phía trước nhà, tuy nhiên đối tượng tiếp tục đi vòng lên rồi bắn từ bên ngoài vào nhà, bắn qua cửa sổ phòng ngủ, phòng khách. Sau khi nổ súng người đàn ông này tiếp tục cầm súng đến xưởng làm lốp ô tô của anh Hoàng Quốc Hương (SN 1977 – anh trai của chị Hoài) cách đó khoảng 15m.

Tại đây, đối tượng này tiếp tục nổ súng khiến anh Hương tử vong. Vụ việc kinh hoàng đã làm 2 người từ vong, 5 người khác bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu gồm: Chị Hoàng Thị Hoài, Hoàng Thị Toán (SN 1981 chị ruột Hoài), Chu Thị Hồng (SN 1991 – em dâu Hoài), Vũ Xuân Hưởng (SN 1982 – thợ cửa hàng), Nguyễn Văn Tuyển (SN 2001 – thợ cửa hàng).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo đến các cơ quan chức năng. Bước đầu điều tra cơ quan chức năng xác định, đối tượng gây án là Lý Văn Sắn (SN 1970, trú tại thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc). Theo đó, Sắn là chồng cũ của chị Hoàng Thị Toán.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/tinh-hinh-suc-khoe-cua-cac-nan-nhan-vu-chong-cu-no-sung-truy-sat-ca-gia-dinh-vo-o-lang-son-hien-gio-ra-sao-22020141205119146.htm

Chồng cũ

nổ súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.