“Tịnh thất Bồng Lai” bất ngờ bị đối tượng lạ dùng mã tấu chém thủng 2 cổng, phá hỏng chuông cửa

Mới đây, Tịnh thất Bồng Lai đã bất ngờ bị một đối tượng lạ dùng mã tấu chém thủng cổng và tấn công cả người sống tại đây.

Một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh đã ghi lại cảnh một người đàn ông dùng mã tấu chém thủng 2 cổng của "Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn gọi là Thiền am bên bờ vũ trụ). Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 28/10.

Trong đoạn clip, một người đàn ông đội mũ, đeo khẩu trang kín mít, tay cầm cây mã tấu dài và tiến lại gần phía cổng của "Tịnh thất Bồng Lai". Đứng lại trước cổng, người này liên tục dùng mã tấu chém mạnh vào tấm cửa bằng nhôm, phá hỏng cả chuông bên ngoài.


“Tịnh thất Bồng Lai” bất ngờ bị đối tượng lạ dùng mã tấu chém thủng 2 cổng, phá hỏng chuông cửa

Nghe tiếng động mạnh, một người phụ nữ mở cửa bước ra ngoài. Lúc này, người đàn ông đứng từ xa nhìn thấy chạy lại định tấn công người phụ nữ. Rất may, người phụ nữ đã bước vào bên trong và khóa cửa lại.

Tịnh thất Bồng Lai” bất ngờ bị đối tượng lạ dùng mã tấu chém thủng 2 cổng, phá hỏng chuông cửa-1Tịnh thất Bồng Lai” bất ngờ bị đối tượng lạ dùng mã tấu chém thủng 2 cổng, phá hỏng chuông cửa-2Tịnh thất Bồng Lai” bất ngờ bị đối tượng lạ dùng mã tấu chém thủng 2 cổng, phá hỏng chuông cửa-3
Cửa tại Tịnh thất Bồng Lai bị đối lượng lạ mặt dùng mã tấu chém thủng

Thời gian vừa qua, Tịnh thất Bồng Lai đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Lê Thanh Minh Tùng, người tự nhận là con ruột của "thầy ông nội" Lê Tùng Vân đã xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng lên tiếng tố cáo nhiều hành động phi pháp của cha.

Bà Phương Hằng cũng đề nghị ông Lê Tùng Vân xét nghiệm ADN với 10 người tại Tịnh thất Bồng Lai chứng minh sự trong sạch và sẽ bù đắp 20 tỷ nếu ông bị vu oan. Tuy nhiên, sau đó, ông Lê Tùng Vân khẳng định chỉ xét nghiệm AND với Lê Thanh Minh Tùng.

Trước đó, Công an tỉnh Long An cũng đưa ra kết luận, "Tịnh thất Bồng Lai" hay "Thiền am bên bờ vũ trụ" mà ông Vân vừa đặt lại tên hồi tháng 1/2020 là tụ điểm lợi dụng tôn giáo, lợi dụng danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi để trục lợi. Những người sống, sinh hoạt ở đó không phải là tu sĩ phật giáo.

Hiện những vụ việc liên quan đến "Tịnh thất Bồng Lai" hay "Thiền am bên bờ vũ trụ" vẫn đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ và đưa đến kết luận cuối cùng.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tinh-that-bong-lai-bat-ngo-bi-doi-tuong-la-dung-ma-tau-chem-thung-2-cong-pha-hong-chuong-cua-161212910130319627.htm

Tịnh thất Bồng Lai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.