Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex

Ngày 24/11/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre đã đón ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP. Hờ Chí Minh đến thăm quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex.

Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex-1
Ông Roy Kho Ngee Seng (thứ 2), Ông Trần Trọng Gia Vinh (thứ 3), Ông Trần Kim Cương (thứ 6) từ phải qua.

Tại Văn phòng Betrimex, anh Trần Trọng Gia Vinh, Thành viên HĐQT đã giới thiệu và chia sẻ với Tổng Lãnh sự về quy mô và định hướng phát triển của Betrimex, nhằm trở thành một công ty có vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, và mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng. 

Sau khi tham quan quy trình sản xuất của nhà máy Thành Thành Công, Tổng Lãnh sự đã dùng thử sản phẩm của Betrimex và đánh giá cao về hương vị cũng như về quy trình công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường. Ông Roy Kho bày tỏ sự kỳ vọng vào những định hướng mang tầm vóc quốc tế của Betrimex. Cuộc gặp gỡ cũng mở ra thêm cơ hội hợp tác và phát triển mới trong tương lai của thị trường xuất khẩu sản phẩm nông sản của Betrimex.

(Theo tintuc)


Betrimex

Xuất nhập khẩu Bến Tre


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.