TP. HCM: Cháy lớn tại căn nhà trên đường Cộng Hoà, 1 người mắc kẹt đã tử vong

Một căn nhà trên đường Cộng Hoà, TP.HCM bất ngờ bùng cháy dữ dội, một trong số những người mắc kẹt bên trong đã tử vong.

Một căn nhà trên đường Cộng Hoà, TP.HCM bất ngờ bùng cháy dữ dội, một trong số những người mắc kẹt bên trong đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h15 ngày 23/9, căn nhà số 247, đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình bất ngờ bốc cháy, nhiều người trong căn nhà không kịp chạy thoát ra ngoài.


Đám cháy bốc khói dữ dội khiến nhiều người hoảng hốt (Nguồn: Facebook).

Do bên trong chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả căn nhà. Hậu quả, anh Dương Minh Tr. (33 tuổi) đã tử vong. Ngoài ra, hai người bị thương là anh Đỗ Minh Th. (21 tuổi) và anh Đỗ Minh D. (25 tuổi) đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Nhận thông tin, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng PCCC quận 11, huy động 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, tiến hành công tác chữa cháy. Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế hoàn toàn.

TP. HCM: Cháy lớn tại căn nhà trên đường Cộng Hoà, 1 người mắc kẹt đã tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC nỗ lực tìm kiếm những nạn nhân còn mắc kẹt.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành phong toả, xử lý hiện trường.

Theo Thời Đại


tử vong

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.