TP. HCM: Người đàn ông rút dao đâm chết bạn nhậu rồi bỏ trốn khỏi hiện trường

Một nhóm đang ngồi nhậu trên vỉa đường Ba Tháng Hai (quận 10, TP. HCM) thì bất ngờ cự cãi lớn tiếng, một người đàn ông bị đâm tử vong...

Một nhóm đang ngồi nhậu trên vỉa đường Ba Tháng Hai (quận 10, TP. HCM) thì bất ngờ cự cãi lớn tiếng, một người đàn ông bị đâm tử vong. Hung thủ sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 12h trưa ngày 1/10, một nhóm gồm 4 - 6 người đang ngồi nhậu trên vỉa hè ngay góc đường Ba Tháng Hai và Lý Thái Tổ, quận 10 thì xảy ra cự cãi lớn tiếng.

Bất ngờ một người trong nhóm rút dao đâm liên tiếp vào người đàn ông khoảng 50 tuổi, khiến nạn nhân ngã gục, tử vong tại chỗ. Đối tượng sau đó đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

TP. HCM: Người đàn ông rút dao đâm chết bạn nhậu rồi bỏ trốn khỏi hiện trường - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an quận 10 nhanh chóng có mặt, phong toả hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan và điều tra nguyên nhân vụ án mạng. Đồng thời khẩn trương truy bắt hung thủ.

Theo Thời Đại

đâm chết người

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.