TP.HCM: Xuất hiện "hố tử thần" trong nhà nuốt nhiều tài sản, người dân hoảng loạn

Thứ bảy, 23/03/2019 16:08
Nhà bắt đầu rung lắc rồi nền bị sụt lún, tạo thành "hố tử thần" sâu 2m khiến người dân sợ hãi vì suýt nữa bị "nuốt chửng" cùng nhiều tài sản.

Nhà bắt đầu rung lắc rồi nền bị sụt lún, tạo thành "hố tử thần" sâu 2m khiến người dân sợ hãi vì suýt nữa bị "nuốt chửng" cùng nhiều tài sản.

Chiều ngày 23/3, cơ quan chức năng đang xử lý vụ nền căn nhà trên Quốc lộ 1A (phường Tam Bình, quận Thủ Đức) bị sụt lún, tạo "hố sâu tử thần" khiến nhiều tài sản bị nuốt chửng.

Trước đó khoảng 5h cùng ngày, người dân hoảng hồn khi phát hiện phần nền nhà phía trước (số 124 Quốc lộ 1A) bị sụt lún sâu tạo thành "hố tử thần" sau khi nghe tiếng rung chấn mạnh.

TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần trong nhà nuốt nhiều tài sản, người dân hoảng loạn-1Hố tử thần sâu hơn 2m.

"Hố tử thần" sâu hơn 2m, có đường kính khoảng 3m ngay trong nhà nên đã nuốt chửng nhiều tài sản xuống lòng hố. Rất may, thời điểm xảy ra sự việc không người nên không xảy ra sự cố đáng tiếc nào nhưng người dân vẫn rất lo lắng.

Ngoài ra, miệng hố khoét hàm ếch loang rộng và có nước trào mạnh, chảy thành dòng lênh láng trên Quốc lộ 1A.

TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần trong nhà nuốt nhiều tài sản, người dân hoảng loạn-2TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần trong nhà nuốt nhiều tài sản, người dân hoảng loạn-3
Nhiều tài sản bị "nuốt chửng".

Theo tìm hiểu, sự cố là do phía trên đường ống dẫn nước sạch 600mm cấp nước cho 3 quận Thủ Đức, Gò Vấp và quận 12 bị vỡ có nhà dân xây dựng lẫn chiếm hành lang. Sự việc khiến nhiều hộ dân bị mất nước sinh hoạt.

Tổng công ty cấp nước Sài Gòn cho biết, để đảm bảo việc cung cấp nước cho người dân trong thời gian khắc phục sự cố, đơn vị này sẽ thực hiện việc điều áp các khu vực khác về và huy đồng xe bồn để cấp nước.

Theo đơn vị này, trước mắt đang phối hợp với chính quyền địa phương tháo dỡ căn nhà để sửa chữa, khắc phục sự cố.

Theo Tổ Quốc

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet