Uống rượu vì buồn chán, trên đường đi tự tử bị giữ lại vì vi phạm nồng độ cồn

Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP Hà Nội vừa nhận được lời cảm ơn của một gia đình trên địa bàn Hà Nội, về việc kịp thời ngăn chặn người thân có ý định tự tử sau khi uống rượu.

Cụ thể, vào khoảng 21h20 ngày 2/6, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1 thuộc Phòng CSGT TP. Hà Nội dừng 1 thanh niên điều khiển xe máy trên đường Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để kiểm tra nồng độ cồn.

Uống rượu vì buồn chán, trên đường đi tự tử bị giữ lại vì vi phạm nồng độ cồn-1

Kết quả anh N.V.T (SN 1987, ở Hà Nội) có hơn 0,3 miligram/lít khí thở. Ngay khi lập biên bản tạm giữ phương tiện, anh T. đi ra cột điện gần chốt công tác ngồi ôm mặt khóc.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, nên các chiến sĩ CSGT trong tổ công tác ra động viên anh T. Thông qua cảnh sát khu vực trên giấy tờ của nam thanh niên này, tổ công tác đã liên hệ với người nhà anh T. cùng ra chốt giải quyết. Không lâu sau, bố mẹ và vợ anh T. đã có mặt.

Tại đây làm rõ, anh T. bỏ nhà đi từ sáng và gửi lại tin nhắn với nội dung buồn chán muốn tự tử. Gia đình đã tìm cách liên hệ nhưng không được. Sau khi được khuyên nhủ, gia đình đã đưa anh T. về.

Bố mẹ và vợ anh T. đã bày tỏ sự cảm kích với tổ công tác kịp thời ngăn chặn biểu hiện tiêu cực trên.

 

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/uong-ruou-vi-buon-chan-tren-duong-di-tu-tu-bi-giu-lai-vi-vi-pham-nong-do-con-post1024227.vov

nồng độ cồn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.