- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Trích xuất 283 video, phát hiện nhiều bí mật vụ bạo hành bé gái 8 tuổi
Trích xuất 283 video và các tin nhắn trên điện thoại, công an phát hiện nhiều nội dung phục vụ công tác điều tra vụ bạo hành bé gái ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Vừa qua, VKSND TP.HCM hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (sinh năm 1995, quê Gia Lai) về tội Giết người và Hành hạ người khác.
Ở tội giết người, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đối mặt với khung hình phạt đến tử hình với các tình tiết tăng nặng là giết trẻ em, mang tính chất côn đồ và giết người với động cơ đê hèn.
Liên quan đến vụ án, người tình của Trang là Nguyễn Kim Trung Thái (sin năm 1985, ngụ quận 1, bố của nạn nhân) bị truy tố 2 tội: Hành hạ người khác và Che giấu tội phạm.
Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang
Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái sống chung tại căn hộ ở quận Bình Thạnh. Cháu N.T.V.A. (SN 2013, con riêng của Thái) sống cùng họ.
Từ ngày 7/12/2021 đến 22/12/2021, Trang nhiều lần đánh đập dã man, bắt cháu A. nhốt vào chuồng chó, không cho mặc quần áo. Trang dùng hung khí nguy hiểm đánh vào vùng xung yếu, trọng điểm khiến cháu A. tử vong vào ngày 22/12/2021.
Một số lần, Thái cùng với Trang tham gia đánh bé gái. Ngoài ra, Thái nhiều lần thấy Trang ra tay nhưng không can ngăn. Khi cháu A. qua đời, Thái chủ động xóa tất cả dữ liệu camera trong căn hộ nhưng cơ quan chức năng đã khôi phục được toàn bộ.
Một nguồn tin xác nhận sau khi vụ án xảy ra, công an đã trích xuất hình ảnh và mô tả hành động của Thái, Trang và cháu A. trong 283 tập tin video. Công an cũng đã chuyển tiếng nói của Trang và Thái trong 283 tập tin này thành văn bản.
Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP HCM đã có kết luận về phục hồi và trích xuất dữ liệu cuộc gọi, tin nhắn SMS trong khoản thời gian từ 1/10/2021 đến 25/12/2021, tin nhắn trên Zalo, Facebook, Viber... được tìm trên điện thoại của Trang và Thái, điện thoại, iPad của cháu A. Kết quả cho thấy lịch sử cuộc gọi điện thoại của Thái phù hợp với nội dung vụ án nêu trên.
Ghen tuông, xóa hết hình ảnh vợ cũ của người tình
Lời khai của Nguyễn Kim Trung Thái thể hiện gia đình Thái không đồng ý cho anh ta kết hôn với Trang. Bên cạnh đó, Thái còn khai rằng không có ý định có con chung với Trang.
Về Trang, do ghen tuông nên đã đến nơi cư trú của chị H. (vợ cũ Thái), yêu cầu chị H. không được gặp cháu A. Trang đã đăng nhập vào Facebook của Thái xóa tất cả hình ảnh liên quan đến chị H.
Lời khai của Trang và Thái phù hợp với lời khai của chị H. và bà T.M. (mẹ ruột Thái). Sau khi vụ án xảy ra, gia đình cháu V.A. không yêu cầu bồi thường về dân sự.
Theo Zing
-
Xã hội28 phút trướcLực lượng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phát hiện trên các mạng xã hội Facebook, Telegram… xuất hiện nhiều hội nhóm với các hoạt động chia sẻ hình ảnh sex, video khiêu dâm, có cả ấu dâm với số lượng thành viên tham gia lớn.
-
Xã hội55 phút trướcThi thể người mẹ được tàu đánh cá Quảng Ngãi phát hiện trôi dạt trên biển. Sau đó được đưa vào bờ, bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.
-
Xã hội1 giờ trước4 người mắc kẹt ở tầng 3 trong căn nhà đang bốc cháy dữ dội khiến lực lượng cảnh sát phải phá cửa để giải cứu các nạn nhân.
-
Xã hội2 giờ trướcTối 25/6, trên mạng xã hội xuất hiện video một nhóm người đánh hội đồng một người phụ nữ khiến nạn nhân bị chấn thương.
-
Hung thủ sát hại chủ biệt thự ở TP.HCM vì 'bị quét rác trúng, nhìn khinh nghèo' đối diện mức án nào?Xã hội3 giờ trướcTheo luật sư, nếu nghi phạm có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự thì sẽ phải đối diện hình phạt Tử hình là có căn cứ, đúng quy định của pháp luật.
-
Xã hội3 giờ trướcKiểm tra đột xuất quán cà phê ở Bắc Giang, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại căn phòng được chia đôi bằng vách ngăn.
-
Xã hội12 giờ trướcChiều 24/6, Ban Chỉ đạo thành phố Hà Nội phòng, chống dịch Covid-19 tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với Ban Chỉ đạo các quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh khác trên địa bàn thành phố. Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu trụ sở UBND thành phố có Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thành phố cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành của thành phố.
-
Xã hội13 giờ trướcNgười dân không đồng ý tiêm vaccine ngừa Covid-19 mũi 3, 4, phải ký giấy cam kết và chịu trách nhiệm nếu để lây lan dịch bệnh.
-
Xã hội13 giờ trướcBan quản lý phố đi bộ TP Vinh (Nghệ An) phối hợp với công an địa phương đã mời người dẫn chương trình tự phát lên làm việc sau khi dư luận chỉ trích việc ghép đôi 2 em nhỏ trên phố đi bộ.
-
Xã hội13 giờ trướcLiên quan đến vụ “Hai chị em tử vong nghi bị phóng hỏa ở TP.Thủ Đức” như đã thông tin, chiều 25.6, Công an TP.Thủ Đức đang phối hợp cùng Công an TPHCM khẩn trương truy bắt nghi can có liên quan đến vụ việc.
-
Xã hội13 giờ trướcCho rằng mình bị khinh thường, Việt lên kế hoạch giết chủ căn biệt thự. Quá trình gây án, anh ta dùng kế “ve sầu thoát xác” nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.
-
Pháp luật15 giờ trướcTrong tiếng nhạc xập xình của đám cưới, chị Linh bị một gã thanh niên tiếp cận buông lời chọc ghẹo. Để rồi sau đó cô thiếu nữ thôn quê xinh xắn biến mất một cách đầy bí ẩn…
-
Thời sự15 giờ trướcTrưa 25/6, Công an TP Thủ Đức đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ nghi án phóng hỏa đốt nhà khiến 2 người tử vong.
-
Thời sự18 giờ trướcCơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời 3 cá nhân bị tố giác là ekip giúp sức tích cực cho Nguyễn Phương Hằng livestream đưa thông tin sai sự thật lên làm việc.