Trong lúc đuổi chém em trai, nam thanh niên bị mẹ la mắng liền quay lại cắt cổ người mẹ tật nguyền tử vong tại chỗ

Thứ hai, 02/09/2019 20:54
Sau khi bị mẹ la mắng do đuổi chém em trai bất thành, Quách Văn Thạo ở Thanh Hóa đã quay lại dùng dao cắt cổ người mẹ tật nguyền đang ngồi trên xe lăn khiến bà tử vong tại chỗ.

Sau khi bị mẹ la mắng do đuổi chém em trai bất thành, Quách Văn Thạo ở Thanh Hóa đã quay lại dùng dao cắt cổ người mẹ tật nguyền đang ngồi trên xe lăn khiến bà tử vong tại chỗ.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 2/9, ông Nguyễn Xuân Nhân, Chủ tịch UBND xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Trong lúc đuổi chém em trai, nam thanh niên bị mẹ la mắng liền quay lại cắt cổ người mẹ tật nguyền tử vong tại chỗ-1

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Trần Mạnh Thắng).

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 9h50 ngày 2/9, tại nhà bà Bùi Thị Ch. (SN 1957, ngụ thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh).

Tại thời điểm này, Quách Văn Thạo (SN 1990) đã dùng dao đuổi chém em trai ruột của mình do xảy ra mâu thuẫn. May mắn, người em trai phát hiện nên đã bỏ chạy thoát thân.

Trong lúc đuổi chém em trai, nam thanh niên bị mẹ la mắng liền quay lại cắt cổ người mẹ tật nguyền tử vong tại chỗ-2

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Lúc này, bà Ch. (bị liệt phải ngồi xe lăn) nghe thấy tiếng Thạo đuổi chém em trai liền lên tiếng la mắng Thạo và kêu cứu. Bực tức khi bị mẹ mắng, nghịch tử đã quay lại dùng dao cắt cổ mẹ mình khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế Thạo, đồng thời báo cáo vụ việc đến Công an huyện Như Xuân.

Được biết, Thạo là người có tiền sử bệnh thần kinh. Nam thanh niên này thường xuyên uống rượu say và kiếm chuyện trong gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet