Trước khi bị đâm chết vì nhầm tưởng bắt cóc, người cha đáng thương vẫn cố gượng hỏi: "Con tôi đâu?"

Nhận được hung tin, ông nội (bố của anh B.) ngỡ như "sét đánh ngang tai". Ông chia sẻ, từ nhỏ đến lớn con trai ông chưa bao giờ gây gổ với ai.

Nhận được hung tin, ông nội (bố của anh B.) ngỡ như "sét đánh ngang tai". Ông chia sẻ, từ nhỏ đến lớn con trai ông chưa bao giờ gây gổ với ai, sống hiền lành thương vợ con, vậy mà bị nhóm thanh niên kia truy sát đến chết.

Nạn nhân là người hiền lành, yêu thương vợ con

Ngày 23/2, hai ngày xảy ra vụ án mạng người cha bị đâm chết vì nhầm là kẻ bắt cóc con, không khí tang tương vẫn bao trùm nơi gia đình nạn nhân.

Hiện gia đình đang lo hậu sự cho anh L.H.B. (28 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).

Trước khi bị đâm chết vì nhầm tưởng bắt cóc, người cha đáng thương vẫn cố gượng hỏi: Con tôi đâu?-1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nén đau thương, ông Lê Anh Tuấn (56 tuổi, cha anh B.) tâm sự, ông đang làm bảo vệ công trình ở Lâm Đồng, khi nhận được hung tin con trai bị người ta đâm chết, ông rất sốc. Hàng ngày ông vẫn nhận được những cuộc gọi báo tình hình ở nhà, khi thì cháu nội ăn uống tốt, khi thì cháu bảo nhớ ông, nhưng ngày định mệnh ấy, cuộc gọi nghẹn ngào từ người thân báo tin dữ chỉ với một câu đau đớn: "Thằng B. nó bị người ta đâm chết vì nhầm tưởng bắt cóc con trai".

Sau đó ông tức tốc đón xe từ Lâm Đồng về Long An trong đêm. "Chiều qua tôi nghe tin mà cứ ngỡ như "sét đánh ngang tai". Thằng B. dẫn con nó đi dạo chơi công viên mà. Sao nhóm người kia lại làm vậy với con tôi, con đâu có tội tình gì đâu…", ông Tuấn giàn giụa nước mắt.

Theo ông Tuấn, từ nhỏ đến khi có vợ con, con trai ông sống hiền lành, không gây gổ với ai. Đặc biệt cũng không uống rượu bia hay hút thuốc. "Nó rất thương vợ con, hiền lành vậy mà lại bị truy sát đến chết...", người cha nghẹn ngào tâm sự.

Trước khi bị đâm chết vì nhầm tưởng bắt cóc, người cha đáng thương vẫn cố gượng hỏi: Con tôi đâu?-2

Lễ tang của anh B. tại quê nhà

Gia đình cho biết thêm, anh B là con đầu trong nhà có 2 người con trai. Từ nhỏ đến lớn sống tại nhà cô dượng ở thị trấn Huệ Nghĩa (huyện Đức Hoà, Long An).

Sau khi lập gia đình, anh B thuê nhà trọ và làm nghề hớt tóc ở thị trấn Huệ Nghĩa. Buổi chiều định mệnh 21/2, quán vắng khách, anh B nói với vợ là chở con trai đến công viên thị trấn cho con vui chơi và… từ đó không còn cơ hội về với gia đình nữa.

Trước khi bị đâm chết, người cha cố gượng hỏi: "Con tôi đâu?"

Chiều tối cùng ngày, đến thăm viếng chia sẻ cùng gia đình anh B., trên khuôn mặt người dân ai cũng xót xa.

"Đau lòng quá. Đưa con đi chơi công viên mà cũng bị đâm chết", người phụ nữ tên P. bức xúc.

Còn theo bà T. (nhân chứng), thời điểm xảy ra đánh nhau, bà từ bên đường chạy sang công viên. "Lúc đó, tôi cầm tay bé trai hỏi "cha con đâu" thì nó chỉ tay vào nhóm người đang đánh người đàn ông nói "cha đó, cha đang bị đánh đòn", bà T kể.

Trước khi bị đâm chết vì nhầm tưởng bắt cóc, người cha đáng thương vẫn cố gượng hỏi: Con tôi đâu?-3

Ai nấy đều đau xót trước sự ra đi quá đột ngột của anh B.

Sau đó bà T. nhiều lần hét lớn: "Con của người ta mà, mấy người làm gì kỳ vậy", nhưng nhóm thanh niên vẫn tiếp tục đánh anh B.

"Tội nghiệp thằng B, sau khi nhóm thanh niên ngưng đánh nó cố gượng dậy, nhìn láo liên rồi hỏi "con tôi đâu", sau đó lại bị nhóm này đánh tiếp. Sợ bé trai đi lạc tôi dắt bé chạy qua trụ sở công an thị trấn đối diện với công viên để trình báo. Lúc ra thì B đã bị đâm chết. Vụ việc kéo dài hơn 30 phút", bà T. xót xa kể lại.

Hiện công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) và nhóm người tham gia đánh anh B. đến chết để điều tra về hành vi Giết người.

Theo Trí thức trẻ


bắt cóc

đâm chết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.