Khẩn: Truy tìm đối tượng 29 tuổi trở về từ Campuchia trốn cách ly ở Tây Ninh, chưa được xét nghiệm Covid-19

Đối tượng Lê Văn Vũ, 29 tuổi nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam qua cửa khẩu ở Tây Ninh ngày 19/3 nhưng 10 ngày sau đã bỏ trốn và vẫn chưa được xét nghiệm Covid-19.

Ngày 29/3, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đã gửi văn bản khẩn về việc tìm người trốn khỏi khu cách ly đến Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng và các cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh.

Theo nội dung trong văn bản, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh nhận được báo cáo từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Bến Cầu về việc một đối tượng tên Lê Văn Vũ (SN1991, quê quán Trần Đề, Sóc Trăng) trốn khỏi khu cách ly.

Cụ thể, Vũ nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài ở Tây Ninh ngày 19/3, sau đó được đưa vào khu cách ly tập trung tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Tuy nhiên rạng sáng ngày 29/3, Vũ đã bỏ trốn khỏi khu cách ly. Đặc biệt, Vũ chưa được làm xét nghiệm SARS-CoV-2.

Khẩn: Truy tìm đối tượng 29 tuổi trở về từ Campuchia trốn cách ly ở Tây Ninh, chưa được xét nghiệm Covid-19-1

Đối tượng Lê Văn Vũ.

Để đảm bảo cách ly đúng quy định và giữ an toàn cho cộng đồng, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đề nghị UBND các huyện, thị, thành phố chỉ đạo công an rà soát các khách sạn, nhà trọ về thông tin của Lê Văn Vũ.

Sở Y tế cũng đề nghị Sở Giao thông vận tải tỉnh thông báo thông tin của Lê Văn Vũ cho các nhà xe. Nếu phát hiện đối tượng lập tức báo công an và y tế địa phương.

Ngoài ra, đề nghị Sở Y tế Sóc Trăng thông báo cho địa phương để rà soát đưa Vũ vào tiếp tục cách ly.

Sau khi tìm được đối tượng, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh sẽ chỉ đạo Thanh tra Sở Y tế xử phạt hành chính theo quy định.

THEO ICTVIETNAM

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/khan-truy-tim-doi-tuong-29-tuoi-tro-ve-tu-campuchia-tron-cach-ly-o-tay-ninh-chua-duoc-xet-nghiem-covid-19-20200329142742193.chn

Covid-19

virus corona

dịch bệnh

virus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.