Vào cửa hàng FPT rồi quát "Mày thích nhảy vào mồm tao không?", khách nam bị hai nhân viên FPT lao vào đấm túi bụi

Một nam khách hàng đến cửa hàng FPT để làm việc về chế độ bảo hành của sản phẩm. Trong lúc nói chuyện giữa nhân viên cửa hàng và khách đã xảy ra mâu thuẫn.

Một nam khách hàng đến cửa hàng FPT để làm việc về chế độ bảo hành của sản phẩm. Trong lúc nói chuyện giữa nhân viên cửa hàng và khách đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó khi bước ra khỏi cửa hàng, khách này bị hai nhân viên FPT lao ra đánh.

Ngày 25/06. trên MXH xuất hiện đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh cãi vã dẫn tới ẩu đả giữa 2 nhân viên FPT Shop và một nam khách hàng khiến nhiều người chú ý. 

Theo nội dung đoạn clip, nam hành khách nói trên tới làm việc về chế độ bảo hành sản phẩm và được 2 nam nhân viên của shop tiếp chuyện. Trong quá trình trao đổi, vị khách tỏ ra vô cùng bức xúc vì cho rằng mình bị lừa, đồng thời xưng mày - tao và có những lời lẽ thiếu kiềm chế khiến đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Vào cửa hàng FPT rồi quát Mày thích nhảy vào mồm tao không?, khách nam bị hai nhân viên FPT lao vào đấm túi bụi-1

Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, khi nhân viên cố gắng giải thích, vị khách hàng đã lớn tiếng quát "mày thích nhảy vào mồm tao không?". Lời qua tiếng lại, không khí mỗi lúc 1 căng thẳng hơn, vị khách tiếp lời "tao đập nát cái cửa hàng này ra luôn". Lúc này, 1 trong 2 nhân viên shop đã phản ứng lại vì cho rằng mình bị xúc phạm, tiến tới phía vị khách nói: "em không làm gì anh đâu, anh đừng chửi em" khiến 1 người khách phải tiến tới can ngăn.

"Tao chửi chưa? Tao chửi gì mày", vị khách hàng đáp lời rồi thách thức: "mày thích gì, ra ngoài đường gặp tao". Nói đoạn anh này đứng dậy bước ra ngoài cửa shop đứng, song vẫn tiếp tục nói vọng vào "mày ra đây".

Tới đây, 2 nam nhân viên từ trong shop chạy ra, lao vào đấm khách hàng túi bụi mặc cho 1 nhân viên khác cố gắng can ngăn. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã lập tức khiến nhiều người chú ý.

Trưa cùng ngày, đại diện truyền thông FPT cho biết, vụ việc trên xảy ra vào trưa 21/6, tại cửa hàng FPT tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. 

Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do nam khách hàng tên T. đến cửa hàng FPT tại Mộc Châu, Sơn La để bảo hành chiếc điện thoại Iphone. 

Trong quá trình làm việc giữa nhân viên của cửa hàng và anh T. đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát như trong đoạn clip. 

Ngay sau đó, FPT đã có buổi làm việc với cửa hàng để xảy ra vụ việc, 2 nam nhân viên và hàng khách. 

Trong chiều cùng ngày, FPT cũng đã có hình thức kỉ luật và cho 2 nam nhân viên đánh khách hàng nghỉ việc. Đồng thời, bên phía FPT cũng đã gặp khách hàng và gửi lời xin lỗi.

Theo Tổ quốc


nhân viên FPT

hành hùng khách hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.