Vào nhà nghỉ tâm sự', người phụ nữ có chồng bị bạn tình tống tiền bằng clip sex

Sau khi vào nhà nghỉ ân ái, Quân đã lén dùng điện thoại ghi hình, sau đó gửi những đoạn clip, hình ảnh cho chị Hải để tống tiền.

Sau khi vào nhà nghỉ ân ái, Quân đã lén dùng điện thoại ghi hình, sau đó gửi những đoạn clip, hình ảnh cho chị Hải để tống tiền.

Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Xuân Quân (32 tuổi, ngụ xã Tam Phước, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, qua mạng xã hội zalo, Hoàng Xuân Quân và chị Hải (tên đã thay đổi, ngụ TP Biên Hòa) thường xuyên tâm sự với nhau và nảy sinh quan hệ tình cảm nam nữ.

Ngày 17/7/2018, Quân gọi điện rủ chị Hải đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Tam Phước, TP Biên Hòa để "tâm sự". Tại đây, Quân đã lén dùng điện thoại ghi lại cảnh hai người ân ái với nhau.

Ảnh minh họa

Biết người tình đã có chồng, sẵn có hình ảnh khỏa thân của chị Hải trong điện thoại nên Quân nảy sinh ý định tống tiền. Quân đã nhiều lần gửi hình ảnh khỏa thân của chị Hải vào tài khoản zalo, facebook của người tình đe dọa phải đưa tiền cho mình nếu không sẽ đưa hình ảnh này lên mạng, và gửi cho chồng chị Hải.

Ngày 29/7, Quân yêu cầu chị Hải phải đưa cho mình 20 triệu đồng nhưng chị Hải chỉ đồng ý đưa cho đối tượng 15 triệu đồng và Quân hẹn lấy tiền ở một cổng trường học trên địa bàn xã Tam Phước.

Tuy nhiên, khoảng 9 giờ sáng ngày 29/7, Quân không trực tiếp đến lấy tiền mà nhờ một tài xế taxi đến lấy tiền hộ mình. Khi người này vừa nhận hộ tiền cho Quân từ tay chị Hải thì bị Công an đưa về trụ sở để làm rõ.

Theo Tiền Phong


tống tiền

ngoại tình

clip sex


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.