Về quê quay lại phòng trọ hoảng hốt khi thấy chồng tự tử

Liên lạc với chồng nhiều lần không được, người vợ vội vàng từ quê lên phòng trọ kiểm tra thì đau đớn khi thấy chồng đã treo cổ tự tử…

Ngày 7/8, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai một số nhân chứng để làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông tại phòng trọ trên đường Sinco, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Về quê quay lại phòng trọ hoảng hốt khi thấy chồng tự tử-1

Công an phong tỏa hiện trường

Vụ việc được phát hiện vào tối 6/8. Người đàn ông (khoảng 30 tuổi) sống cùng vợ tại phòng trọ trên được khoảng 1 tháng nay. Cách đây vài ngày, do có việc gia đình, người vợ về quê ở miền Tây, nhà trọ chỉ có một mình người chồng.

Sau khi liên lạc với chồng nhiều lần không được, nghi có chuyện chẳng lành, tối 6/8, người vợ từ quê lên phòng trọ thì phát hiện chồng tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Theo Công an nhân dân

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/doi-song/ve-que-quay-lai-phong-tro-hoang-hot-khi-thay-chong-tu-tu-i663112/

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.