Vinamilk ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, tích cực trong cuộc chiến chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Công ty Vinamilk đã ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19, chung tay cùng các cá nhân, tổ chức và cộng đồng đưa vắc xin nhanh chóng đến với người dân Việt Nam.

Tính đến nay, tổng ngân sách mà Vinamilk ủng hộ cho các hoạt động phòng chống dịch của Chính phủ và hỗ trợ tuyến đầu, chăm sóc dinh dưỡng cho cộng đồng trong đại dịch là hơn 65 tỷ đồng.

Theo Bộ Y tế, muốn khống chế dịch bệnh thành công và mở cửa lại nền kinh tế, Việt Nam cần mau chóng tiêm vắc xin cho người dân để đạt miễn dịch cộng đồng. Quỹ vắc xin phòng Covid-19 đã được Chính phủ thành lập nhằm hỗ trợ, tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước, đặt mục tiêu tiêm vắc xin Covid-19 nhiều nhất, nhanh nhất cho người dân.

Vinamilk ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, tích cực trong cuộc chiến chống dịch-1
 Đại diện Vinamilk trao 10 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 cho đại diện Bộ Y tế

Luôn tích cực đồng hành cùng Chính phủ, các bộ, ban, ngành, các địa phương và người dân trong cuộc chiến chống lại đại dịch, Vinamilk công bố ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19, góp phần chung tay cùng Chính phủ đẩy nhanh việc tiêm vắc xin cho người dân. Một phần giá trị tài trợ sẽ được dành để tiêm vắc xin cho người lao động của công ty.

Bà Bùi Thị Hương - Giám đốc Điều hành Nhân sự, Hành chính, Đối ngoại Vinamilk chia sẻ: “Điều này thể hiện trách nhiệm của Vinamilk với cộng đồng nói chung và người lao động của công ty nói riêng trong cuộc chiến chống dịch của cả nước. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Chính phủ, sự vào cuộc mạnh mẽ nhanh chóng của các bộ ngành Trung ương, đặc biệt là Bộ Y tế, cùng với sự đồng thuận của các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các cá nhân, các nhà hảo tâm trên cả nước, chúng tôi tin tưởng Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch và tất cả người dân đều được quay trở lại với cuộc sống bình thường, cùng phát triển kinh tế, xã hội.”

Vinamilk ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, tích cực trong cuộc chiến chống dịch-2
 Vinamilk luôn tích cực trong các hoạt đông hỗ trợ Chính phủ, cán bộ y tế và cộng đồng cùng chống lại dịch bệnh.

Để thực hiện mục tiêu kép duy trì phát triển kinh tế xã hội và chống dịch hiệu quả, tại Vinamilk, các giải pháp kịp thời đã được kích hoạt nhằm duy trì sản xuất, đảm bảo cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho người dân. Trong điều kiện phải giãn cách xã hội tại nhiều địa phương mà Vinamilk có trụ sở, đơn vị thành viên, người lao động công ty vẫn được đảm bảo mọi phúc lợi, điều kiện làm việc tốt nhất, đảm bảo an toàn phòng dịch.

Vinamilk ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, tích cực trong cuộc chiến chống dịch-3
Trong năm 2021, Vinamilk đã ủng hộ 2 triệu sản phẩm các đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đặc biệt là trẻ em.

Trong năm 2020, Vinamilk đã ủng hộ tổng cộng 40 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ trẻ em, cộng đồng trong đại dịch. Trong đó có 18 tỷ đồng tiền mặt để hỗ trợ mua vật tư thiết bị, sinh phẩm y tế phục vụ công tác xét nghiệm.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, trước diễn biến mới của dịch bệnh, Vinamilk đã tiếp tục ủng hộ 2 triệu sản phẩm dinh dưỡng tương đương khoảng 15 tỷ đồng để tiếp sức dinh dưỡng cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đặc biệt là trẻ em.

Tuyết Nhung


Quỹ Vắc xin Covid-19

ủng hộ chống dịch

Vinamilk


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.