VinFast triển khai giải pháp thu đổi xe cũ cho khách hàng ở châu Âu

Từ tháng 6/2023, VinFast sẽ tích hợp công cụ trade-in (thu đổi xe cũ) trực tuyến của BCA vào website VinFast, hỗ trợ khách hàng bán xe cũ trong khi tiến hành mua xe mới một cách dễ dàng.

Ngày 24/05/2023, VinFast và BCA Europe (BCA) công bố thỏa thuận hợp tác 3 năm về dịch vụ trade-in cho khách hàng VinFast ở châu Âu. Người mua có thể sử dụng dịch vụ này của BCA trên website VinFast hoặc ứng dụng di động tại cửa hàng flagship VinFast; mang đến sự thuận tiện, liền mạch và trải nghiệm tốt cho quá trình chuyển đổi sang xe điện.

Để bắt đầu bán xe, khách hàng VinFast cần hoàn tất lựa chọn cấu hình xe VinFast mới trên website của hãng, sau đó truy cập vào công cụ trade-in trực tuyến ở cuối quy trình đặt hàng. Sau khi cung cấp các thông tin cơ bản về phương tiện cần bán, khách hàng sẽ nhận được mức định giá ràng buộc từ BCA. Việc bán xe cũ thực hiện nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

VinFast triển khai giải pháp thu đổi xe cũ cho khách hàng ở châu Âu-1

Công cụ trade-in trực tuyến của BCA tích hợp trên website VinFast mang lại trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng châu Âu khi đổi xe cũ sang ô tô điện VinFast

Đối với người mua xe trực tiếp tại cửa hàng flagship của VinFast, BCA sẽ cung cấp cho chuyên gia tư vấn của VinFast ứng dụng di động “MarketPrice” để hỗ trợ định giá xe cũ tức thì. Cả ứng dụng di động tại cửa hàng và công cụ trực tuyến được liên kết với một hệ thống định giá duy nhất nhằm đảm bảo tính nhất quán và hành trình O2O (từ online tới offline) liền mạch cho khách hàng VinFast.

Nhờ năng lực công nghệ và kinh nghiệm định giá xe cũ chuyên sâu trên toàn châu Âu của BCA, VinFast có thể cung cấp mức giá ràng buộc thực tế hoàn toàn trực tuyến, giúp người mua không cần đến đi đến địa điểm thẩm định phương tiện.

Sau khi xe VinFast được bàn giao tới khách hàng, BCA sẽ cung cấp tất cả dịch vụ thu đổi: vận chuyển xe cũ, lưu kho, chuẩn bị cho việc bán lại trên sàn giao dịch BCA.

Ông Jean Christophe Mercier - Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Hậu mãi của VinFast tại châu Âu chia sẻ: “Với triết lý đặt khách hàng làm trọng tâm, VinFast chú trọng ứng dụng các giải pháp thuận tiện và thoải mái cho khách hàng của mình. Bên cạnh dịch vụ hậu mãi xuất sắc, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng một quy trình đổi xe đơn giản, với mức định giá cạnh tranh thông qua hợp tác cùng BCA. Từ đó, chúng tôi có thể cùng nhau biến việc chuyển đổi sang phương tiện điện hóa trở thành một lựa chọn bền vững, đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp châu Âu”.

Ông Jean-Roch Piat - Tổng Giám đốc BCA châu Âu cho biết: “BCA rất tự hào được hỗ trợ kế hoạch ra mắt trị trường của VinFast bằng cách cung cấp các giải pháp trade-in liền mạch trên khắp châu Âu. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tận tâm với chất lượng vượt trội để thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững cùng VinFast”.

VinFast đã thành lập hệ thống bán lẻ và dịch vụ tại các thành phố lớn ở châu Âu, đồng thời xây dựng mạng lưới dịch vụ toàn diện để sẵn sàng phục vụ khách hàng khi xe VinFast lăn bánh tại đây. Sự hợp tác với BCA thể hiện cam kết của thương hiệu Việt về trải nghiệm xe điện VinFast đỉnh cao, đồng thời đánh dấu bước tiến tiếp theo trong kế hoạch ra mắt thị trường châu Âu.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://vinfastauto.eu/en/trade-in. 

 

VinFast

VinFast (thuộc Tập đoàn Vingroup) là công ty sản xuất xe điện với tầm nhìn thúc đẩy và dẫn dắt cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu. Được thành lập từ năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp sản xuất ô tô công nghệ cao với tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng tự động hóa lên đến 90% tại Hải Phòng.

VinFast cam kết mạnh mẽ đem lại một tương lai bền vững cho mọi người. Do đó, doanh nghiệp không ngừng sáng tạo để mang đến các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, thông minh với trải nghiệm xuất sắc; từ đó góp phần tạo cảm hứng kiến tạo tương lai sử dụng xe điện thông minh và bền vững. 

Website: https://vinfastauto.com. 

BCA

BCA là nền tảng xe đã qua sử dụng lớn hàng đầu ở châu Âu, bán lại hơn 1,5 triệu ô tô hàng năm tại 14 thị trường trên khắp châu Âu.

BCA phát triển các giải pháp đột phá tại châu Âu trên tất cả chuỗi giá trị ô tô đã qua sử dụng (tiếp thị lại, trao đổi, tìm nguồn cung ứng, hậu cần,...), đáp ứng nhu cầu của các đối tác ngành ô tô bao gồm: nhà sản xuất, đại lý, công ty cho thuê ngắn hạn và dài hạn, chuyên gia xe điện, dịch vụ quảng cáo ô tô…

Thế Định

Theo VietNamNet


ô tô điện

xe điện VinFast

xe cũ


Hành trình 11 giờ truy tìm kẻ sát nhân tàn độc
Trong các vụ án giết người rồi phi tang luôn là bài toán khó giải với lực lượng công an. Nhưng trong vụ án xảy ra vào đầu năm 2022 tại thành phố cảng Hải Phòng, may mắn là dấu vân tay của nạn nhân vẫn còn lấy được. Sau 11 giờ kể từ lúc phát hiện vụ án, kẻ thủ ác đã sa lưới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.