Nghi vấn vợ giúp sức cho kẻ làm thuê vào nhà, khống chế người giúp việc cướp hơn 300 triệu đồng của chồng

Lợi dụng chủ nhà đi vắng, Chương đã khống chế người làm thuê cho gia đình ông Đ. rồi cướp tài sản.

Lợi dụng chủ nhà đi vắng, Chương đã khống chế người làm thuê cho gia đình ông Đ. rồi cướp tài sản.

Ngày 11/11, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã bàn giao Nguyễn Ngọc Thiên Chương (41 tuổi, ngụ xã Quang Trung, huyện Thống Nhất) cùng tang vật cho Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, ngày 3/11, lợi dụng chủ nhà đi vắng, Chương đã khống chế người làm thuê cho gia đình ông Đ. là em Lê Hải Hà (16 tuổi, ngụ xã Quang Trung).

Nghi vấn vợ giúp sức cho kẻ làm thuê vào nhà, khống chế người giúp việc cướp hơn 300 triệu đồng của chồng-1
Công an khám nghiệm hiện trường.

Sau đó, Chương chiếm đoạt toàn bộ tài sản trong két sắt của gia đình ông Đ. bao gồm gần 300 triệu đồng, 1,4 ngàn đô la Mỹ, 400 đô la Canada, 2 chỉ vàng, 1 điện thoại di động rồi tẩu thoát.

Qua quá trình điều tra, truy xét bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thống Nhất xác định Chương là thủ phạm và vận động ra đầu thú.

Chương khai nhận, bản thân từng là người làm thuê cho gia đình ông Đ. và đã nghỉ làm vì có mâu thuẫn với ông Đ. Được sự giúp sức của bà Đ. M.K. (36 tuổi, vợ ông Đ. ), Chương đã lẻn vào nhà ông Đ.  khống chế em Hà và cướp toàn bộ tài sản nói trên đem về nhà cất giữ.

Riêng đối với bà K. , hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

THEO TRÍ THỨC TRẺ


cướp tài sản

cướp tiền

làm thuê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.