Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn

Cảnh sát cho biết trong nhóm có 5 người phụ nữ. Tuy nhiên trước đó có 1 người phụ nữ đã bỏ đi vì cuộc sống quá khổ trong thời gian đi cùng nhóm này.

Cảnh sát cho biết trong nhóm có 5 người phụ nữ. Tuy nhiên trước đó có 1 người phụ nữ đã bỏ đi vì cuộc sống quá khổ trong thời gian đi cùng nhóm này. Ngoài ra, 2 nạn nhân trong vụ án cũng đã được xác định danh tính.

>> 2 thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa

Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn-1

Ảnh: Trí thức trẻ

Đến chiều tối ngày 18/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương mới hoàn tất kiểm tra khám xét ngôi nhà thứ 2 trong vụ án phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng.

Căn nhà thứ 2 này nằm trên đường D2, trong KCN Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) được các nghi phạm thuê trước khi chuyển đến ngôi nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng). Cả hai ngôi nhà cách nhau khoảng 15km.

Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn-2
Công an khám xét các vật dụng trên chiếc ô tô mà nhóm nghi phạm dùng để di chuyển.

Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn-3

Cơ quan chức năng đang kiểm tra hiện trường (Ảnh: L.A. Nguồn: Trí thức trẻ)

Ngoài kiểm tra khám xét căn nhà được thuê trước đó, cảnh sát cũng khám xét chiếc xe ô tô 7 chỗ mà nhóm nghi phạm dùng để di chuyển để điều tra. Bên cạnh đó, trong cùng ngày, căn phòng được thuê tại khách sạn cũng được niêm phong để tiếp tục khám nghiệm.

Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn-4Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn-5
Căn nhà thứ 2 mà nhóm người phụ nữ thuê.


Theo cơ quan điều tra, thông tin 4 người phụ nữ thì chỉ có 3 người là có tên đúng: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang), còn một người chưa rõ thông tin.

Trong số này người tên Hà (31 tuổi) và Hoa (66 tuổi) được xác định là hai mẹ con ruột.

Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn-6Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn-7Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn-8
Căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể bị phi tang bằng cách đổ bê tông, ướp trà. 

Cảnh sát cũng cho biết trong nhóm có 5 người phụ nữ. Tuy nhiên trước đó có 1 người phụ nữ khác đã bỏ đi vì cuộc sống quá khổ sở trong thời gian đi cùng nhóm này.

Hiện người phụ nữ này bỏ đi vào thời điểm nào và liên quan đến vụ án này như thế nào thì vẫn chưa rõ, vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Vụ 2 khối bê tông chứa xác người: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn-9

Khách sạn nơi nhóm nghi can lưu trú khoảng 1 tháng nay. Ảnh: Trí thức trẻ

Trong khi đó, một thông tin mới nhất là bước đầu danh tính 2 nạn nhân đã được xác định. Mặc dù vậy cơ quan công an vẫn đang thu thập thêm những thông tin liên quan để có kết luận chính xác nhất vì còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ. 

Đến tối cùng ngày, nhóm người này vẫn tỏ thái độ bất hợp tác với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, ban đầu một trong nhóm người phụ nữ trên cũng đã thừa nhận là thuê căn nhà xảy ra vụ án.

Nơi ở bí ẩn của nữ nghi can sát hại 2 đàn ông rồi bỏ xác vào bê tông. Nguồn: Zing

Theo Tổ Quốc


bê tông xác người

thi thể trong khối bê tông

khối bê tông chứa thi thể người

thi thể bị đổ bê tông

giết người giấu xác


Hỗn loạn dịch vụ trông giữ xe xung quanh các đền, chùa đầu xuân mới
Trong những ngày sau Tết, dịch vụ trông giữ các phương tiện cho người dân xung quanh các di tích đền, chùa ở nội thành Thủ đô Hà Nội vẫn trong tình trạng lộn xộn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giá trông giữ phương tiện cao hơn quy định của Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.