Vụ 3 bố con ở Phú Thọ tử vong bất thường trên giường: Tối hôm trước 2 vợ chồng cãi nhau, vợ bỏ về ngoại

Tối hôm trước khi phát hiện vụ việc đau lòng, giữa 2 vợ chồng anh H. xảy ra cãi vã khiến người vợ bỏ về nhà ngoại.

Liên quan đến sự việc phát hiện 3 bố con tử vong tại nhà riêng ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, bước đầu lực lượng chức năng xác định nguyên nhân nghi vấn anh Trần Minh H. đã sát hại 2 con nhỏ rồi tự tử.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Võ Miếu thông tin, tối 16/1, anh Trần Minh H. (31 tuổi, ở xóm Thanh Hà) có xảy ra mâu thuẫn với vợ. Sau đó, người vợ về nhà ngoại. Tuy nhiên, khi vợ lấy quần áo để về thì anh H. không cho lấy và còn cắt tóc vợ.

Vụ 3 bố con ở Phú Thọ tử vong bất thường trên giường: Tối hôm trước 2 vợ chồng cãi nhau, vợ bỏ về ngoại-1

Người dân địa phương đến theo dõi sự việc

Nguồn tin cho biết thêm, sau khi người vợ về nhà ngoại, sáng nay 17/1, người thân phát hiện 3 bố con anh H. (2 cháu bé là Trần L.A., 7 tuổi và Trần B.N., 6 tuổi) tử vong trên giường. Tại hiện trường, cơ quan chức năng cũng phát hiện lá thư tuyệt mệnh được cho là của anh H. để lại.

Được biết, trong lá thư tuyệt mệnh, anh H. ghi đưa 3 bố con đi hỏa táng và một số thông tin liên quan đến những người vay tiền.

Hiện cơ quan chức năng đang nghi anh H. sát hại 2 con rồi tự tử.

Theo Pháp luật và bạn đọc


tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.