Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes dưới kênh nước: Đau xót dòng trạng thái của người mẹ sau đám tang các con

Người mẹ ấy chỉ trong 1 đêm bỗng trở thành kẻ "tay trắng" khi chiếc xe chở 3 người con và đứa cháu nội chỉ còn ít tháng nữa thôi sẽ chào đời mãi mãi nằm lại dưới kênh nước

"Các con, cháu rủ nhau đi hết, để lại mình tôi lạnh lẽo quá. Sao các con cháu ra đi sớm vậy? Không để mẹ, bà được chăm sóc, ôm ấp nữa vậy?" - dòng trạng thái của người mẹ đăng tải trên mạng xã hội sau đám tang của 2 đứa con trai cùng đứa con dâu đang mang bầu 8 tháng khiến nhiều người chua xót.

>> Xe Mercedes lao xuống kênh, 3 người tử vong

Ở cái tuổi ở bên kia triền dốc, có lẽ phúc phần của người đàn bà chỉ đơn giản là con cháu đề huề. Thứ hạnh phúc thuần khiết chỉ là được nhìn con mình trưởng thành và những đứa cháu lần lượt chào đời.

Thế nhưng người mẹ - người bà ấy chỉ trong 1 đêm bỗng trở thành kẻ "tay trắng" khi chiếc xe chở 3 người con và đứa cháu nội chỉ còn ít tháng nữa thôi sẽ chào đời mãi mãi nằm lại dưới kênh nước trong 1 vụ tai nạn thương tâm.

Khuya 30/9, anh A. cùng vợ và em trai đi ô tô Mercedes đến cơ sở karaoke trên đường Nguyễn Minh Đường ở xã Đạo Thạnh. Khoảng 1h45 hôm sau, 3 người này ra về, sau đó mất tích.

Không thấy các con quay về, người mẹ đã đăng tải lên facebook cá nhân nhờ cộng đồng tìm kiếm chiếc xe Mercedes đi kèm với thông tin về những người con của mình.

Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes dưới kênh nước: Đau xót dòng trạng thái của người mẹ sau đám tang các con-1

Chiếc xe Mercedes trong vụ tai nạn được vớt lên.

Thế nhưng, chỉ ít giờ sau, công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, nơi đây đang tiếp nhận điều tra vụ ô tô Mercedes lao xuống rạch Bà Ngọt, gần khu vực quảng trường. Qua khám nghiệm ban đầu, tài xế ô tô đã tự lao xuống kênh khiến 3 người tử vong.

Các nạn nhân, gồm: Phan Phú Dân K. (SN 1999), Phan Phú Dân A. (SN 1994, anh trai của K.) và Trần Ngọc Hoa T. (SN 1995, vợ A.). Khi được phát hiện tử vong, chị T. đang mang thai gần 8 tháng.

Vậy là sau 1 đêm định mệnh, người phụ nữ tưởng chừng như đã nhận đủ hạnh phúc của những ngày tháng nửa bên kia cuộc đời bỗng mất tất cả.

Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes dưới kênh nước: Đau xót dòng trạng thái của người mẹ sau đám tang các con-2

Người mẹ khóc ngất trong tang lễ của các con.

Sau khi những ngày lo lắng cho hậu sự của con, của cháu mình, người đàn bà đó lặng lẽ ngồi trước ban thờ của những người con còn quá trẻ tuổi.

Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes dưới kênh nước: Đau xót dòng trạng thái của người mẹ sau đám tang các con-3

Sau khi lo lắng cho hậu sự của các con người mẹ này phải đối hiện với di ảnh đầy xót xa.

Những dòng trạng thái trên trang cá nhân của người mẹ khiến người ta không khỏi chua xót khi nghĩ đến những mất mát mà người phụ nữ này vừa phải trải qua.

"Tối nay tôi phải đối diện với các con, các cháu như thế này này. Có ai trong cảnh này không?".

"Các con, cháu rủ nhau đi hết, để lại mình tôi lạnh lẽo quá. Sao các con, cháu ra đi sớm vậy? Không để mẹ, bà được chăm sóc ôm ấp nữa vậy? Các con, cháu nội ơi! Các con, cháu hãy siêu thoát, tiếp tục yêu thương, đùm bọc, lo lắng cho nhau ở thế giới bên kia nha. Lo cho cháu nội của mẹ nha. Ba mẹ không còn cơ hội để chăm sóc, lo lắng, bảo bọc các con, cháu nữa rồi. Cho mẹ kêu tên các con lần cuối...".

Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes dưới kênh nước: Đau xót dòng trạng thái của người mẹ sau đám tang các con-4

Mất mát quá lớn khiến người mẹ - người bà này khó lòng mà đối mặt, thế nhưng người phụ nữ ấy vẫn kiên cường chăm lo cho hậu sự của con của cháu mình hoàn hảo nhất.

Dòng trạng thái gần đây nhất của người phụ nữ bất hạnh này là lời cảm ơn gửi đến những người đã cùng đưa tiễn con cháu mình về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chẳng có nỗi đau nào bằng nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, vậy mà người mẹ - người bà này đã kiên cường lo lắng mọi việc để rồi đến đêm về lặng lẽ nhìn di ảnh của con mình đầy đau xót.

Người nằm xuống đã nằm xuống rồi, nỗi đau của kẻ ở lại có lẽ đến hết cuộc đời vẫn là vết sẹo khó phai mờ.

Theo Helino


Xe Mercedes lao xuống kênh

3 người chết trong xe Mercedes


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.