Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes nằm dưới kênh: Người mẹ từng đăng tin tìm kiếm 2 con trai và con dâu đang mang bầu 7,5 tháng

Qua khám nghiệm bước đầu, lực lượng chức năng xác định, cửa xe vẫn đóng. Do nước sâu nên lực lượng chức năng không thể phá cửa để kiểm tra bên trong.

Trước khi phát hiện chiếc Mercedes có 3 người đã tử vong bên trong ở dưới kênh nước, thì mẹ của nạn nhân đã đăng tải bài viết tìm kiếm tin tức của các con trên mạng xã hội.

Mới đây, thông tin về vụ việc người dân phát hiện chiếc ô tô Mercedes được tìm thấy dưới kênh nước ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang, bên trong xe có 3 người đã tử vong ngày 2/10 đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. 

Qua khám nghiệm bước đầu, lực lượng chức năng xác định, cửa xe vẫn đóng. Do nước sâu nên lực lượng chức năng không thể phá cửa để kiểm tra bên trong.

Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes nằm dưới kênh: Người mẹ từng đăng tin tìm kiếm 2 con trai và con dâu đang mang bầu 7,5 tháng-1

Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes nằm dưới kênh: Người mẹ từng đăng tin tìm kiếm 2 con trai và con dâu đang mang bầu 7,5 tháng-2Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes nằm dưới kênh: Người mẹ từng đăng tin tìm kiếm 2 con trai và con dâu đang mang bầu 7,5 tháng-3

Hình ảnh chiếc ô tô có 3 thi thể nạn nhân bên trong được trục vớt lên bờ

Đến khoảng 13h, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe bị nạn. Thi thể 3 nạn nhân đã được đưa lên bờ. Thi thể các nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Hiện cảnh sát đang đưa thi thể nạn nhân về nhà xác của Trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang để khám nghiệm.

Trước đó, trên trang cá nhân của tài khoản D.Q.N.T - mẹ của 3 nạn nhân trước đó cũng đăng tin tìm kiếm thông tin của 3 người con cùng chiếc ô tô hiệu Mercedes. Người phụ nữ này cũng để lại cả số điện thoại liên lạc của gia đình nếu ai đó có thông tin về các con.

Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes nằm dưới kênh: Người mẹ từng đăng tin tìm kiếm 2 con trai và con dâu đang mang bầu 7,5 tháng-4

Người mẹ đã đăng tải dòng chia sẻ nhờ dân mạng tìm kiếm tin tức của các con trước đó

"Cả nhà ơi! Ai thấy các con của tôi: 2 con trai, con dâu đang mang bầu 7,5 tháng và chiếc xe Mercedes biển số: 63a-111.. làm ơn gọi dùm 09899..... Xin chân thành cảm tạ".

Kèm theo dòng chia sẻ trên là hình ảnh của hai người con trai và con dâu cũng như hình chụp lại chiếc xe Mercedes mà cả 3 đã sử dụng để di chuyển trước đó.

Theo thông tin ban đầu được biết, ngày 1/10, ô tô nói trên rời khỏi một quán karaoke ở TP Mỹ Tho rồi mất dấu, gia đình liên lạc không được. Trên xe có 3 người gồm hai anh em trai và một phụ nữ mang thai hơn 7 tháng. Gia đình và người thân nỗ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Tuy nhiên, gần 1 ngày sau đó thì phát hiện thi thể của 3 nạn nhân bên trong chiếc xe ô tô nằm dưới vong kênh. 

Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes nằm dưới kênh: Người mẹ từng đăng tin tìm kiếm 2 con trai và con dâu đang mang bầu 7,5 tháng-5Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes nằm dưới kênh: Người mẹ từng đăng tin tìm kiếm 2 con trai và con dâu đang mang bầu 7,5 tháng-6Vụ 3 thi thể trong xe Mercedes nằm dưới kênh: Người mẹ từng đăng tin tìm kiếm 2 con trai và con dâu đang mang bầu 7,5 tháng-7

Rất nhiều người đã gửi lời chia buồn đến gia đình sau sự việc quá thương tâm.

Cái chết thương tâm của 3 người trong cùng một gia đình khiến nhiều người thân không khỏi bàng hoàng. 

Sau khi đọc được thông tin về vụ việc đau lòng, rất đông người thân, bạn bè thậm chí cả những người không quen biết cũng để lại lời tiếc thương, chia buồn sâu sắc đến các nạn nhân và gia quyến.

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 


3 thi thể trong xe Mercedes

tử vong