Vụ anh thảm sát cả nhà em trai: 4 nạn nhân đã tử vong

Hai nạn nhân tử vong tại chỗ sau vụ thảm sát ở Đan Phượng. Ba người khác được đưa đi cấp cứu nhưng 2 trường hợp không qua khỏi.

Hai nạn nhân tử vong tại chỗ sau vụ thảm sát ở Đan Phượng. Ba người khác được đưa đi cấp cứu nhưng 2 trường hợp không qua khỏi.


Nhân chứng kể phút anh truy sát cả gia đình em trai: Theo nhân chứng, hung thủ vẫn vung dao chém cả nhà em trai dù hàng chục người la hét. Án mạng làm 2 người tử vong, 3 nạn nhân nhập viện cấp cứu.

Chiều 1/9, nguồn tin của Zing.vn cho biết 4 trong số 6 nạn nhân liên quan vụ thảm sát xảy ra sáng nay tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã tử vong.

Ngoài 2 trường hợp chết tại chỗ, cơ quan chức năng xác nhận đã có thêm 2 người khác vừa tử vong là bà Doãn Thị Việt (48 tuổi) và cháu gái 14 tháng tuổi tên Nguyễn Huyền My.

Vụ anh thảm sát cả nhà em trai: 4 nạn nhân đã tử vong-1
Xe của bệnh viện Việt Đức đưa thi thể bé gái 14 tháng tuổi về nhà. Ảnh: Hải Nam.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định do tranh chấp về kinh tế và đất đai nên 7h30 ngày 1/9, Nguyễn Văn Đông (53 tuổi) đã cầm dao bầu truy sát cả nhà em trai Nguyễn Văn Hải (50 tuổi).

Lúc đó, do ông Đông rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn. Án mạng khiến ông Hải và con gái Nguyễn Thị Bắc (28tuổi) tử vong tại chỗ.

Vợ ông Hải là Doãn Thị Việt (48 tuổi) và mẹ con chị Nhung (con dâu ông Hải) lúc đầu được đưa vào bệnh viện huyện cấp cứu. Cả 3 đều có nhiều vết thương phức tạp, nhiều vết thương trên 10 cm, lơ mơ, da tái, vã mồ hôi, mạch nhanh, huyết áp tụt.

Vụ anh thảm sát cả nhà em trai: 4 nạn nhân đã tử vong-2
Gia đình đưa thi thể chị Nguyễn Thị Bắc (con gái ông Hải) về nhà chồng để lo hậu sự. Ảnh: Hải Nam.

Riêng bé gái 14 tháng tuổi trong tình trạng tím tái, bị các vết thương vùng gò má, tai phải 10 cm, đa vết thương cánh tay phải, thành bụng phải...

Các bệnh nhân nhanh chóng được sơ cứu, thở oxy. Do thương tích quá nặng, sau đó các bệnh nhận được ký chuyển lên Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, trên đường đi, sức khoẻ của các bệnh nhân diễn tiến xấu nên phải vào Bệnh viện 198 cấp cứu.

Bé gái 1 tuổi do tình trạng quá nặng phải chuyển sang Bệnh viện Việt Đức nhưng tử vong đầu giờ chiều. Không lâu sau, mẹ bé gái cũng không qua khỏi.

Vụ anh thảm sát cả nhà em trai: 4 nạn nhân đã tử vong-3
Nghi phạm Nguyễn Văn Đông. Ảnh: Hồng Quang.

Công an huyện Đan Phượng sau đó đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Đông để điều tra. Chia sẻ với Zing.vn, một nữ nhân chứng cho hay ông Đông đã có vợ và 2 con, gia đình khá giả nhưng người này không có nghề nghiệp. Trong khi đó, gia đình ông Hải đều làm lao động tự do.

"Anh em ông Hải sống trên mảnh đất của ông cha để lại, còn một người anh trai thì sống ở Lâm Đồng. Mâu thuẫn về đất đai diễn ra giữa Đông và em trai đã có từ lâu", nhân chứng kể.

Còn bà Chung (một người thân các nạn nhân) cho biết trong cuộc sống thường ngày, gia đình ông Đông và em trai thường xảy ra mâu thuẫn.

"Tranh chấp đất cát cũng chỉ là giọt nước tràn ly dẫn đến sự việc đau lòng trên", bà Chung nói.

Danh tính các nạn nhân:

1/ Ông Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, đã chết)

2/ Chị Nguyễn Thị Bắc (28 tuổi, con gái ông Hải, đã chết)

3/ Chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 tuổi, con dâu ông Hải, đang cấp cứu)

4/ Nguyễn Huyền My (14 tháng, con gái chị Nhung, đã chết)

5/ Bà Doãn Thị Việt (48 tuổi, vợ ông Hải, đã chết)

 

 

Theo Zing


án mạng

giết người

thảm án


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.