Vụ anh trai truy sát cả nhà em ruột ở Đan Phượng: Nạn nhân sống sót duy nhất đã nhận biết được người thân quen

Bệnh nhân Nhung không phải thở bằng máy tuy nhiên vẫn đang được các bác sĩ nỗ lực điều trị do một cánh tay của bệnh nhân bị gãy.

Ngày 10/9 thông tin từ một lãnh đạo bệnh viện 198 (Bộ Công an) cho biết, sức khỏe bệnh nhân Đỗ Thị Nhung (24 tuổi - nạn nhân sống sót trong vụ án mạng ở Đan Phượng, Hà Nội) đã dần dần bình phục.

>> Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Đan Phượng

Theo vị lãnh đạo bệnh viện, bệnh nhân Nhung không phải thở bằng máy. Tuy nhiên, hiện tại chị Nhung vẫn đang được các bác sĩ nỗ lực điều trị do một cánh tay của bệnh nhân bị gãy.

Thông tin thêm về bệnh nhân, bác sĩ cho biết, đến thời điểm hiện tại bệnh nhân đã dần bình phục hoàn toàn, chị Nhung đã nhận biết được người thân và những người xung quanh.

Vụ anh trai truy sát cả nhà em ruột ở Đan Phượng: Nạn nhân sống sót duy nhất đã nhận biết được người thân quen-1

Người dân bàng hoàng sau sự việc

Trước đó, vào khoảng 7h30 sáng 1/9, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966) đã mang theo dao đến truy sát cả nhà gia đình em ruột là Nguyễn Văn Hải (SN 1969).

Theo lời khai ban đầu, mục đích Đông tìm anh Hoàng con trai và bà Việt (vợ nạn nhân Hải) để truy sát. Tuy nhiên khi gặp ông Nguyễn Văn Hải và con gái ông Hải là chị Nguyễn Thị Bắc, đối tượng đã gây án khiến những người này tử vong tại chỗ. Bà Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (SN 2018, cháu nội ông Hải) tử vong tại bệnh viện.

Trong vụ án này, chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995) là con dâu ông Hải bị thương nặng sau đó được chuyển lên bệnh viện. Đáng chú ý, thời điểm đó cháu bé 1 tháng tuổi con chị Bắc đang nằm trong nhà nhưng Đông không phát hiện nên may mắn thoát nạn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Helino


Anh trai truy sát cả nhà em

thảm sát ở Đan Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.