Vụ bé gái 14 tuổi bị thiếu niên 13 tuổi hiếp dâm, cứa cổ nhằm giết người diệt khẩu: Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch

Cơ quan công an tỉnh Lai Châu đã triệu tập thiếu niên gây ra vụ việc lên trụ sở để làm việc, trong khi đó sức khỏe nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Cơ quan công an tỉnh Lai Châu đã triệu tập thiếu niên gây ra vụ việc lên trụ sở để làm việc, trong khi đó sức khỏe nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Liên quan đến vụ việc bé gái 14 tuổi bị thiếu niên 13 tuổi hiếp dâm, cứa cổ nhằm diệt khẩu, ngày 29/10, lãnh đạo xã Mường Kim (huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu) thông tin hiện tại sức khỏe cháu T. (nạn nhân trong vụ việc) đã qua cơn nguy kịch. 

Vụ bé gái 14 tuổi bị thiếu niên 13 tuổi hiếp dâm, cứa cổ nhằm giết người diệt khẩu: Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch-1

Ảnh minh họa.

Trong khi đó, ngay sau khi nắm được vụ việc, cơ quan công an đã triệu tập đối tượng Hà Văn Nhượng (SN 2005, trú xã Mường Kim, huyện Than Uyên) lên làm việc. Lãnh đạo Công an huyện Than Uyên cũng cho biết đã chuyển vụ việc trên tới Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lai Châu tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước đó, vào chiều ngày 27/10, Hà Văn Nhượng (SN 2005, trú xã Mường Kim, huyện Than Uyên) đang đi bẫy chim giữa đồng thì gặp cháu T. (SN 2004) đang đi lấy rau lợn.

Nhận thấy khu vực vắng vẻ, đối tượng Nhượng đã khống chế cháu T. và thực hiện hành vi hãm hiếp. Sợ sự việc bại lộ, sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, nhượng đã dùng dao cứa hai nhát vào cổ nạn nhân hòng giết người diệt khẩu.

Tối cùng ngày, không thấy con gái về, gia đình nạn nhân đã đi tìm thì phát hiện T. bất tỉnh trên vũng máu. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Hiện, vụ việc đang được tích cực điều tra làm rõ.

Theo Tổ quốc


diệt khẩu

cứa cổ

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.