Vụ cháy 3 mẹ con tử vong ở Nam Định: Đau xót hình ảnh người mẹ ôm con vào lòng

Vụ cháy 3 mẹ con tử vong ở Nam Định: Đau xót hình ảnh người mẹ ôm con vào lòng

Khi ngọn lửa bùng cháy, người mẹ không thể cứu hai đưa con, nên chỉ biết giang 2 tay ôm 2 con vào lòng.

Liên quan đến vụ việc cửa hàng điện lạnh bốc cháy lúc rạng sáng khiến 3 mẹ con tử vong thương tâm ở Nam Định. Ngày 22/4 sau quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ba mẹ con chị Thảo cho gia đình làm lễ an táng.

Tại tang lễ 3 mẹ con, những người dân không thể cầm được nước mắt, nhất là khi chứng kiến chồng chị Thảo như người mất hồn, nỗi đau quá lớn đối với anh khi chỉ trong một đêm anh đã vĩnh viễn mất đi người vợ cùng hai đứa con nhỏ.

Theo chia sẻ của hàng xóm gia đình chị Thảo, trước đây hoàn cảnh vợ chồng anh chị rất khó khăn, vài năm gần đây kinh tế mới bắt đầu ổn đôi chút. Lúc biết tin ba mẹ con chị chết cháy mọi người vẫn bàng hoàng không tin đó là sự thật.

Vụ cháy lúc rạng sáng khiến mọi người không kịp trở tay.

Tại nghĩa trang nơi chị thảo và 3 đứa trẻ sẽ an nghỉ, người cô ruột của chị tựa lưng vào chiếc xe đạp khóc lên từng tiếng. Bà không thể ngờ vụ việc đau lòng lại ập đến người hai người cháu sống tốt bụng của mình.

Người phụ nữ này nghẹn ngào chia sẻ, "hai vợ chồng Thảo sống nhân hậu, biết đối nhân xử thế với hai bên gia đình nội ngoại, mới đây vợ chồng nó mới tích cóp mua được chiếc xe máy mới để làm ăn. Đến giờ thì..."

Theo người phụ nữ này, khi gia đình biết sự việc, đến nơi thì ngọn lửa đã được dập tắt. Mọi người chạy vào bên trong thì cảnh tượng đau xót đập vào mắt những ai chứng kiến.

“Mọi người chạy vào chiếc giường thì cả ba đã tử vong, cháu tôi còn giang tay ôm hai con vào lòng, trùm chiếc chăn mỏng phía trên. Ngọn lửa đã thiêu hai đứa nhỏ rất nhiều, mẹ của nó thì từ phía ngực trở lên vẫn còn nguyên vẹn.

Chồng của Thảo nghe tin chạy vội về, nhìn thấy cảnh tượng ấy cũng ngất xỉu, đau đớn lắm…”, cô chị Thảo đau kể lại trong nước mắt.

Anh Đức đau xót kể lại khoảnh khắc bất lực khi không thể cứu 3 mẹ con.

Anh Đức, một người hàng xóm chứng kiến sự việc chia sẻ, khoảng 2 giờ sáng ngày 22/4, anh nghe tiếng kêu cứu của chị Thảo, ngay sau đó nhiều người chạy đến tìm cách cứu người nhưng ngọn lửa quá lớn nên không thể vào bên trong.

“Chúng tôi tìm mọi cách mới phá được gian nhà chứa đồ điện cạnh gian nhà chị Thảo đang bị kẹt nhưng không thể làm sao vào được bên trong. Gian nhà đó bị khóa trong, lửa rất lớn không ai làm gì được. Chúng tôi bất lực nhìn ngọn lửa bùng cháy”, anh Đức nói.

Cũng liên quan đến sự việc này, lãnh đạo UBND xã Yên Tiến cho biết, nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ hỏa hoạn là do chập điện. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào rạng sáng 22/4 một cửa hàng kinh doanh đồ điện lạnh ở xã Yên Tiến (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa đã khiến chị  Thảo và 2 con một bé 6 tuổi, một bé 10 tuổi tử vong.

Theo Lê Phương (Khám phá)

tử vong

chết cháy

hỏa hoạn

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.