Vụ cô gái bị thanh niên bắn tử vong khi đang bán hàng ở chợ: Nghi phạm có tình cảm với nạn nhân

Theo một số người dân cho biết, đối tượng Khoa có tình cảm với chị N.A nhưng nạn nhân đã có chồng con.

Theo một số người dân cho biết, đối tượng Khoa có tình cảm với chị N.A nhưng nạn nhân đã có chồng con. Khoa cũng đã có vợ và hai con. Khoa từng dọa nếu chị N.A không đến với mình sẽ giết chết.

Liên quan đến vụ người phụ nữ 26 tuổi bị nam thanh niên bắn tử vong khi đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, trưa ngày 14/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng nói trên.

Nạn nhân là chị Đinh Thị N. A (26 tuổi, quê Hà Nam, lấy chồng về phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) 

Theo lãnh đạo phường Bến Tắm, nghi phạm gây án được xác định là Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm). Vào sáng cùng ngày đối tượng này mang theo súng và dao đến chợ Bến Tắm. Khi thấy chị Ngọc A. đang ngồi bán đậu phụ Khoa liền rút súng bắn 2,3 phát khiến nạn nhân ngã gục. Chưa dừng lại, Khoa tiếp tục dùng dao đâm nạn nhân tử vong rồi tự sát nhưng không chết.

Vụ cô gái bị thanh niên bắn tử vong khi đang bán hàng ở chợ: Nghi phạm có tình cảm với nạn nhân-1

Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân.

Theo vị Chủ tịch xã, ở địa phương Khoa mới đi tù về và đã lập gia đình. Đối tượng này đang theo dõi vì nghiện ma tuý.

Cũng theo vị lãnh đạo này, một số người dân cho biết, đối tượng Khoa có tình cảm với chị N.A nhưng nạn nhân đã có chồng con. Khoa cũng đã có vợ và hai con. Khoa từng doạ nếu chị N.A không đến với mình sẽ giết chết.

Bị khước từ tình cảm nên có thể Khoa đã dùng súng sát hại nạn nhân rồi tự sát. Tuy nhiên, ở địa phương đối tượng này thuộc diện nghiện ma tuý nên cũng có thể khi gây án trong biểu hiện ngáo đá.

Theo lãnh đạo phường Bến Tắm, sáng nay tại phường diễn ra đợt khám tuyển nghĩa vụ quân sự ngay gần nơi xảy ra vụ án nên ngay sau khi nhận được thông tin lực lượng Công an phường, lãnh đạo phường Bến Tắm đã ngay trực tiếp có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo lên cấp trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Thời đại


tử vong

nổ súng

bắn người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.