Vụ cô giáo tham gia “tiệc ma túy” cùng PGĐ ngân hàng: Truy tìm kẻ cung cấp nguồn hàng

VKSND các cấp ở tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu làm rõ đối tượng cung cấp ma túy và làm rõ hành vi của từng người.

Liên quan đến việc bắt quả tang 13 người trong buổi “tiệc ma túy” tại quán karaoke, VKSND các cấp ở tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu làm rõ đối tượng cung cấp ma túy và làm rõ hành vi của từng người.

Ngày 24/12, ông Nguyễn Đình Khoa, Phó Viện trưởng VKS huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trong ngày nay sẽ có kết luận giám định chất ma túy thu giữ tại hiện trường, nếu đủ cơ sở sẽ xử lý hình sự các đối tượng về hành vi tang trữ trái phép chất ma túy.

"Chúng tôi đưa đi giám định 2,5 viên ma túy còn dư tại hiện trường. Trong ngày nay sẽ tổng hợp điều tra từ công an mới đưa ra kết luận. Tuy nhiên, 3 đối tượng trong số 13 người bị bắt quả tang sử dụng ma túy tại quán karaoke, có dấu hiệu của tàng trữ trái phép chất ma túy", ông Khoa cho hay.

Vụ cô giáo tham gia tiệc ma túy” cùng PGĐ ngân hàng: Truy tìm kẻ cung cấp nguồn hàng-1

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh Công an Hà Tĩnh

Cũng theo ông Khoa, trước đây theo luật thì những đối tượng sử dụng chất ma túy sẽ bị xử lý hình sự, nhưng đến nay luật này đã bỏ, chỉ xử lý được những đối tượng đưa ma túy vào sử dụng.

Ban đầu, 15 viên ma tuý tổng hợp được các đối tượng sử dụng hết. Sau đó 5 viên được mua mới nhưng chỉ sử dụng 2,5 viên, cơ quan chức năng phát hiện còn 2,5 viên để ở hiện trường.

Ngoài ra, 1 túi chất "cỏ Mỹ" được thu giữ tại hiện trường được cơ quan chức năng gửi đi giám định. Số ma tuý đá thu giữ tại hiện trường được xác định có trọng lượng 0,06gram.

Trước đó, đêm 21/12, cơ quan công an bất ngờ vào kiểm tra phòng VIP8 Karaoke Dubai (thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê) phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý. Tiến hành test nhanh cho thấy, cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma tuý.

Trong nhóm người này có ông Tô Hữu Tài - Phó Giám đốc Agribank Hương Khê, Hà Tĩnh II; ông Phạm Đức Cường - cán bộ kiểm lâm huyện Hương Khê; cô giáo Trần Thúy Hằng - giáo viên trường Tiểu học Hương Trà; Nguyễn Thị Lệ Quyên - kế toán trường Mầm non Phúc Trạch. Còn lại là những đối tượng làm nghề tự do.

Sau sự việc xảy ra, lãnh đạo ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II đã ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài, Phó Giám đốc Agribank Hương Khê để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Trà và trường mầm non Phúc Trạch cũng đã đình chỉ công tác đối với nữ giáo viên và nữ kế toán để chờ kết quả điều tra vì liên quan đến hành vi sử dụng ma túy.

Theo Tổ quốc


Tiệc ma túy

phê ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.