Vụ cô giáo vào nhà nghỉ với trưởng phòng GD:Bất ngờ lời giải trình

Chủ nhật, 05/08/2018 22:22
Tại trụ sở UBND ông P. khai ông từ nhà lên TP.Cà Mau khám bệnh nhưng lên đến nơi thì hết giờ khám nên vào nhà nghỉ thuê phòng nghỉ.

Tại trụ sở UBND ông P. khai ông từ nhà lên TP.Cà Mau khám bệnh nhưng lên đến nơi thì hết giờ khám nên vào nhà nghỉ thuê phòng nghỉ. Còn cô L. đi mua thuốc nhưng do thiếu tiền nên điện hỏi mượn ông P. và vào nhà nghỉ lấy số tiền đã hỏi mượn. Số tiền mà cô L. mượn ông P. là vài trăm ngàn.

Liên quan đến vụ việc ông N.M.P - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cái Nước bị tố cáo vào nhà nghỉ với một cô giáo mầm non, sáng 5/8, trao đổi với PV, ông Phạm Phúc Giang - Chủ tịch huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết, Huyện ủy đã thành lập đoàn kiểm tra xác minh nắm lại sự vụ. Hiện tại, đoàn kiểm tra vẫn đang trong quá trình làm việc, chưa có kết luận cuối cùng.

Ông Giang cho hay, ông P. sẽ phải có những thông tin báo cáo, giải trình về sự việc.

Về việc trình báo đi khám bệnh của ông Phụng, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước nói thêm, ông P. trước nay chưa mắc bệnh gì nguy hiểm, nghiêm trọng. Còn việc ông P. thấy không khỏe hay đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì đó cũng là điều bình thường.

vu co giao vao nha nghi voi truong phong gd:bat ngo loi giai trinh hinh anh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Theo ông Giang, vị Trưởng phòng GD&ĐT huyện là người có năng lực, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Từ khi ông P. đảm nhiệm chức vụ đã đạt được hiệu quả tích cực, đưa công tác giáo dục của huyện đi lên.

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 trưa 1/7, ông N.M.P vào một nhà nghỉ tại phường 5, thành phố Cà Mau và thuê phòng số 104. 

Một lúc sau, cô N. T. L - một giáo viên mầm non đang công tác tại thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước) chạy xe máy đến, cùng vào phòng 104 mà ông P. đang thuê.

Sau đó, một người bạn của cô L. đã báo sự việc lên Công an phường 5 (thành phố Cà Mau). Công an phường đã lập biên, mời 2 người về trụ sở UBND phường làm việc. 

Trao đổi với báo chí, ông Lê Thành Tùng, Chủ tịch UBND phường 5 xác nhận sự việc và cho biết sẽ gửi báo cáo lên cấp trên.

Ông Tùng cho hay, tại trụ sở UBND ông P. khai ông từ nhà lên TP.Cà Mau khám bệnh nhưng lên đến nơi thì hết giờ khám nên vào nhà nghỉ thuê phòng nghỉ.

Còn cô L. đi mua thuốc nhưng do thiếu tiền nên điện hỏi mượn ông P. và vào nhà nghỉ lấy số tiền đã hỏi mượn. Số tiền mà cô L. mượn ông P. là vài trăm ngàn.

Được biết, ông P. hiện đang sống với vợ con. Còn cô giáo L. đã ly hôn chồng, nuôi con nhỏ và dạy học tại một Trường mẫu giáo tại thị trấn Cái Nước do ông P. quản lý. 

Theo Đất Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet