Vụ cô giáo vướng lùm xùm ở Bình Thuận: Từng cam kết chấm dứt?

Sau khi phụ huynh phản ánh thì đã có một buổi làm việc diễn ra giữa lãnh đạo trường, vợ chồng cô giáo H. và phụ huynh học sinh lớp 10.

Theo Người lao động, tại buổi làm việc trước đây giữa vợ chồng cô H. và phụ huynh nam sinh, cô giáo này thừa nhận có "cùng nam học sinh này vào nhà trọ bị chồng phát hiện".

>> Cô giáo bị tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10

Trưa nay (8/3), thông tin với Người lao động, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cho biết có nhận được báo cáo của hiệu trưởng trường THPT, nơi cô giáo H. công tác, xung quanh việc giáo viên H. bị tố quan hệ bất chính với nam sinh trong trường.

Vụ cô giáo vướng lùm xùm ở Bình Thuận: Từng cam kết chấm dứt?-1

Ảnh minh họa

Theo nguồn trên, báo cáo của nhà trường cho hay, mẹ của một nam sinh đến trường phản ánh việc cô H. có "quan hệ không lành mạnh" với con trai sinh năm 2003 của bà. Sau đó, có một buổi làm việc diễn ra giữa lãnh đạo trường, vợ chồng cô giáo H. và phụ huynh học sinh lớp 10 này.

"Tại buổi làm việc này, cô H. đã thừa nhận: Có nhắn tin qua lại quan tâm, có cùng nam học sinh này vào nhà trọ bị chồng phát hiện, đánh ghen. Sau đó, cô H. đã làm bảng tường trình gửi nhà trường, đồng thời làm bảng cam kết gửi mẹ nam học sinh này, hứa sẽ cắt đứt mọi quan hệ tình cảm đối với em", Người lao động thuật lại.

Thông tin trên có phần trùng với nguồn tin mà Tiền phong đưa chiều qua (7/3). Theo đó, khi tố cáo đến nhà trường vào tháng 1/2019, phụ huynh của nam sinh còn có cả clip được cho là ghi lại hình ảnh cô H. và nam sinh này trong một nhà nghỉ.

Theo Tiền phong, cô H. khi làm việc với nhà trường, phụ huynh thì thừa nhận có sự việc và cam kết chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10.

Một người nữa cũng có đơn tố cô giáo H., đó là anh T., chồng của nữ giáo viên. Anh T. cho Thanh niên biết, khi anh phát hiện nhiều tin nhắn lạ trong máy vợ thì mối quan hệ giữa hai người rạn nứt.

Sau đó, anh T. theo dõi thì phát hiện chị H. cùng học trò "đi ra từ phòng trọ" vào dịp trước Tết Nguyên đán 2019.

Nguồn trên thuật lại, anh T. còn cam kết thông tin tố cáo của mình là đúng, cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin tố và nói sẽ cung cấp tất cả chứng cứ cho cơ quan chức năng.

Ngoài thông tin cung cấp cho Thanh niên nói phát hiện vợ và học trò đi ra từ nhà trọ, chia sẻ với báo Một thế giới, anh T. nói có clip bắt quả tang vợ và nam sinh trong khách sạn. Khi phát hiện, vợ anh và học trò vẫn mặc đồ. Hiện đây mới là lời kể của anh T., chưa có kết luận từ nhà chức trách.

Phía Sở GD-ĐT địa phương cho rằng sự việc này liên quan tới ngành Giáo dục, phải làm chắc chắn, không để xảy ra sơ suất.

Sự việc xảy ra tại một trường THPT ở thị xã La Gi, Bình Thuận. Cô H. dạy môn Toán và có dạy lớp của nam sinh được phản ánh trong sự việc. Chồng cô H. nói cô giáo này đã chủ động nộp đơn ly hôn ra tòa, giữa hai người có một con khoảng 3 tuổi.

Sự việc vẫn đang được giới chức địa phương làm rõ.

(Tổng hợp)

Theo Tổ Quốc


cô giáo ở chung phòng với nam sinh

cô giáo

quan hệ bất chính

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.