Vụ container đâm hàng loạt xe trên cầu Thanh Trì khiến 1 người rơi xuống sông: Nạn nhân sống sót kể lại sự việc

Đang điều khiển xe máy chở bạn về quê chơi lễ di chuyển trên cầu Thanh Trì thì bị xe container tông từ phía sau. Có 3 nạn nhân bị chiếc xe kéo lê, 2 người bị thương, 1 người rơi xuống sông Hồng.

Đang điều khiển xe máy chở bạn về quê chơi lễ di chuyển trên cầu Thanh Trì thì bị xe container tông từ phía sau. Có 3 nạn nhân bị chiếc xe kéo lê, 2 người bị thương, 1 người rơi xuống sông Hồng.

Liên quan đến vụ tai nạn xe container đâm hàng loạt xe máy, một người rơi xuống sông Hồng, ngày 13/9 cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ.

Vụ container đâm hàng loạt xe trên cầu Thanh Trì khiến 1 người rơi xuống sông: Nạn nhân sống sót kể lại sự việc-1

Chiếc container bị hư hỏng nặng tại hiện trường

Ghi nhận của PV, lúc 20h30 cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Nạn nhân rơi xuống sông Hồng đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy và đưa lên bờ.

Phía trên cầu, lực lượng CSGT đang phân luồng giao thông, cầu Thanh Trì chiều Hà Nội đi Hưng Yên tắc nghẽn. Được biết sau khi gây tai nạn, tài xế xe container đã rời khỏi hiện trường.

Chia sẻ với PV, anh Giang Tuấn Anh (30 tuổi) nạn nhân trong vụ tại nạn chia sẻ, thời điểm gặp tai nạn anh đang đi từ Hà Nội về Hưng Yên chơi lễ Trung thu cùng một người bạn.

Vụ container đâm hàng loạt xe trên cầu Thanh Trì khiến 1 người rơi xuống sông: Nạn nhân sống sót kể lại sự việc-2

Nam thanh niên thoát chết trong vụ tai nạn vẫn chưa hết bàng hoàng

"Đến giữa cầu Thanh Trì thì xe container tông thẳng sang làn xe máy, đâm vào phía sau em và đẩy em lên phía trên, trong đó có 2 xe đi bên cạnh em nữa, một chú được đưa đi bệnh viện rồi, còn một người nữa không thấy tung tích, có thể là rơi xuống sông. Trong lúc ấy em chỉ nghĩ làm sao cho em thoát khỏi cái xe đó vì họ cứ dí sát em, em rất hoảng sợ. Chút nữa thôi là cả 3 nạn nhân đã rơi xuống sông", anh Tuấn Anh nhớ lại.

Vụ container đâm hàng loạt xe trên cầu Thanh Trì khiến 1 người rơi xuống sông: Nạn nhân sống sót kể lại sự việc-3

Ông Đức vẫn chưa hết hoảng sợ khi nghe tin con bị tai nạn

Ngồi thất thần tại hiện trường ông Đức - bố anh Tuấn Anh vẫn chưa hết hoảng sợ. Theo lời người bố, vào khoảng 18h30 ông nhận được điện thoại con trai báo tin gặp tai nạn trên cầu Thanh Trì.

"Lúc ấy tôi rất sợ, cố gắng hỏi con tôi có làm sao không thì con nói bị thương không nặng lắm. Tôi vội vàng chạy xe máy từ Hưng Yên xuống đây để gặp con, đến nơi thì con đã vào viện. Nhìn chiếc xe máy con tôi điều khiển găm dưới gầm xe container tôi rất sợ, cũng may con tôi không làm sao. Hiện cả con tôi với bạn đang vào bệnh viện Đức Giang để thăm khám", ông Đức chia sẻ.

Theo Trí thức trẻ


tai nạn giao thông

xe container


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.