Vụ cướp đâm trọng thương cụ bà 71 tuổi và cô gái trẻ sau khi quỵt tiền mua dâm ở Đà Nẵng: Nghi phạm nghỉ học từ nhỏ, gia đình khá giả

Sau khi "vui vẻ", Lực không trả tiền mua dâm như đã thỏa thuận mà còn dùng dao khống chế, đâm hai người trọng thương để cướp tài sản.

Sau khi "vui vẻ", Lực không trả tiền mua dâm như đã thỏa thuận mà còn dùng dao khống chế, đâm hai người trọng thương để cướp tài sản.

Liên quan đến nghi phạm vừa gây ra vụ cướp của, đâm trọng thương 2 người sau khi quỵt tiền mua dâm ở Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) xác nhận, nghi phạm Nguyễn Văn Lực (25 tuổi) là người địa phương, chưa có tiền án, tiền sự.

Ông Nguyễn Đức Thắng (Trưởng xóm 10, xã Quỳnh Tam) cho biết, Lực là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Bố mẹ thuần nông, kinh tế gia đình ổn định.

Vụ cướp đâm trọng thương cụ bà 71 tuổi và cô gái trẻ sau khi quỵt tiền mua dâm ở Đà Nẵng: Nghi phạm nghỉ học từ nhỏ, gia đình khá giả-1

Chân dung đối tượng Lực.

Lực học hết cấp 2 thì bỏ học, ở nhà phụ cha mẹ ruộng đồng, canh tác đất đồi để trồng trọt.

"Tại địa phương, Lực cũng là người hiền lành, không gây mâu thuẫn, hiềm khích với ai. Không có việc làm ổn định, Lực ở nhà phụ giúp cha mẹ canh tác đất đồi. Nửa năm nay Lực đi làm thuê xa nhà.

Hôm qua đọc trên mạng, người dân quê tôi mới bàng hoàng khi nhận ra Lực chính là hung thủ gây ra vụ án ở Đà Nẵng.

Lực chưa lập gia đình. Thời gian gần đây không thấy nó về nhà. Gia đình kinh tế cũng ổn định, không hiểu nó nghĩ gì mà hành động nông nổi như vậy. Gia đình khi biết tin thì ngã quỵ, bà con lối xóm ai cũng hoang mang", ông Thắng chia sẻ.

Tại cơ quan chức năng, Lực khai nhận, sau khi rời quê, đối tượng vào Đà Nẵng xin làm nghề đổ cốp pha. Mới đây, Lực mâu thuẫn rồi gây gổ với một đồng nghiệp nên xin nghỉ việc.

Không có việc làm, đối tượng bán chiếc điện thoại của mình với giá 1 triệu đồng để tiêu xài nhưng vẫn lâm vào cảnh túng thiếu nên đã gây ra vụ việc trên.

Vụ cướp đâm trọng thương cụ bà 71 tuổi và cô gái trẻ sau khi quỵt tiền mua dâm ở Đà Nẵng: Nghi phạm nghỉ học từ nhỏ, gia đình khá giả-2

Hiện trường vụ án.

Như tin đã đưa, sáng ngày 7/10, Lực nảy sinh ý định cướp tài sản. Đối tượng ra chợ mua một con dao (loại gọt hoa quả) với giá 20.000 đồng rồi thủ sẵn trong người để tìm thời cơ gây án.

Đến 9 giờ sáng cùng ngày, sau nhiều lần đi qua đi lại trên đường Nguyễn Lương Bằng (phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), để ý thấy tiệm cắt tóc, gội đầu trá hình Như Lan có bán dâm. Lực vào và đặt vấn đề mua dâm với chủ quán tên T. với giá 200.000 đồng và được đồng ý.

Sau khi "vui vẻ" đối tượng không trả tiền như thỏa thuận mà dùng dao kè cổ uy hiếp chị T. để cướp điện thoại di động và yêu cầu chị này đưa tiền. Chị T. kháng cự thì bị dao cắt vào tay nhưng vẫn cố thoát chạy ra ngoài kêu cứu.

Ngay lúc này, bà Lê Thị P. (70 tuổi, nhà sát bên cạnh) nghe tiếng kêu la liền chạy đến thì bị Lực đâm nhiều nhát vào người, gục trên vũng máu. Bà P. sau đó được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường và bị bắt sau một giờ gây án. Hiện hành vi của đối tượng Lực đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Helino


cướp tài sản

giết người

mua dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.