Vụ máy bay rơi ở Nghệ An: Bố mẹ thượng tá ngã quỵ khi nhận tin con hy sinh

Ở Thái Bình, vợ chồng ông Phạm Văn Mỹ và người thân trong gia đình như ngã quỵ. Mẹ thượng tá Nam liên tục gào khóc gọi tên con trai.

Ở Thái Bình, vợ chồng ông Phạm Văn Mỹ và người thân trong gia đình như ngã quỵ. Mẹ thượng tá Nam liên tục gào khóc gọi tên con trai.

Tối ngày 26/7, có mặt tại khu vực gia đình ông Phạm Văn Mỹ (ở thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình) - bố mẹ thượng tá Phạm Giang Nam - Chủ nhiệm bay Trung đoàn 921 (SN 1972, quê quán Thái Thụy, Thái Bình) có rất đông người dân tới để gửi lời động viên.

Anh Chiến (hiện đang công tác trong quân đội tại Hải Phòng - em rể nạn nhân) kể, gia đình bố vợ có ba người con trong đó anh Nam là con cả trong nhà, bên dưới còn hai em gái.

Một số đồng đội của Thượng tá Nam đã đến gia đình ông Mỹ

"Dù là anh em rể nhưng giữa hai người rất thân thiết, thường xuyên tâm sự gọi điện hỏi thăm nhau vì cùng trong lĩnh vực quân đội nên có sự đồng cảm trong cuộc sống" - anh Chiến nói.

Anh Chiến chia sẻ, anh Nam là trụ cột trong gia đình và có cuộc sống vất vả. Hai vợ chồng anh Nam đã có hai người con (bé gái 4 tuổi và bé trai mới được 2 tuổi).

Do cuộc sống gia đình còn nhiều khó khăn nên hai vợ chồng anh Nam đang ở tạm tại TP Thái Bình. Mỗi lần được nghỉ phép anh về quê thăm gia đình, nếu không thì vợ và các con vào đơn vị thăm chồng.

Anh Chiến cho biết, hầu như các thông tin về việc anh Nam gặp nạn gia đình cập nhật thông tin qua báo chí. Bố mẹ và người thân chỉ biết anh Nam lái máy bay gặp nạn và đơn vị đang tìm kiếm, chứ không tin anh Nam gặp chuyện chẳng lành.

Người dân đến gia đình ông Mỹ chia sẻ việc con ông gặp nạn 

Nó mới báo sắp về thăm, vậy mà...

Ông Phạm Văn Mỹ (bố anh Nam) nói: "Cách đây mấy hôm anh Nam gọi điện về cho mẹ thông báo sắp được về quê thăm gia đình vậy mà giờ mọi người nhận tin con trai gặp nạn..."

Ông Mỹ nấc nghẹn, con trai là người rất yêu thương gia đình, hai con của vợ chồng anh Nam còn rất nhỏ.

Ngồi trên giường, bà Bích (mẹ anh Nam) được người thân dìu hai bên, bà liên tục gào khóc mong con trai bình yên trở về.

Tuy nhiên, mọi hi vọng của gia đình đều tan biến khi đến khoảng 19h20 phút cùng ngày chiếc xe biển quân đội đỗ trước cửa nhà bà Bích.

Sau đó, các chiến sĩ trong đơn vị thông báo tin buồn cho gia đình ông Mỹ, anh Nam đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Nghe tin dữ, mọi người trong gia đình ông Mỹ như ngã quỵ, bà Bích liên tục khóc ngất gọi tên con trai....

Theo VietNamNet


máy bay rơi

Nghệ An

máy bay quân sự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.